Thanh toán

Con giáp nam nào may mắn lấy được vợ chung thủy?

Đăng bởi Marry Doe - 10/04/2020   |   Lượt xem: 10895

Những cô nàng nào dành tình yêu thủy chung son sắt và chân thành mới có thể lọt vào “mắt xanh” của những anh chàng tuổi Tuất.

Thời buổi hiện đại, người ta bắt gặp những cuộc chia tay nhan nhản diễn ra hằng ngày. Một trong số đó bắt nguồn từ việc người phụ nữ không chịu an phận. Cùng xem đàn ông tuổi nào thường may mắn lấy được vợ chung thủy, hôn nhân bền vững lâu dài nhé!

Hạng 1: Tuổi Hợi

Có thể nói, số mệnh của những anh chàng tuổi Hợi thật may mắn. Đa phần trong số họ đều lấy được người mình yêu chân thành, hơn thế, người ấy còn có dung mạo đẹp, phẩm chất đạo đức cũng không có gì phải chê trách.

Cuộc sống sau hôn nhân của con giáp này khá viên mãn. Vợ chồng cùng chí hướng, không phải hoài nghi việc “ông ăn chả, bà ăn nem”.

Hạng 2: Tuổi Ngọ

Chàng trai tuổi Ngọ tôn sùng chủ nghĩa tự do, một mình bay nhảy để khám phá cuộc sống. Nhưng đó chỉ là sự tự do của riêng bản thân họ. Còn với nửa kia, họ khó chấp nhận được lối sống quá phóng khoáng cả về tinh thần và vật chất.

Ngoài ra, đàn ông tuổi Ngọ rất coi trọng vấn đề danh tiết. Họ cũng vô cùng nhạy cảm trong cuộc sống. Chỉ cần đối phương có chút biểu hiện nào đó bất thường, họ sẽ phát hiện ra ngay. Tất nhiên, nửa kia chẳng bao giờ có ý định dùng “vải thưa che mắt Thánh”.

Hạng 3: Tuổi Tuất

Bestie-lay-vo-chung-thuy

Có thể nói, trong 12 con giáp, chàng trai tuổi Tuất cực kỳ thủy chung và chân thành. Chính vì thế, dù là trong công việc, chuyện tình cảm hay lý tưởng của mình, họ đều mong muốn tìm được những người có cùng chí hướng và sự tương đồng trong tính cách, tâm hồn.

Vì thế, khi chọn nửa kia cho mình, anh chàng này sẽ vô cùng kỹ lưỡng. Những cô nàng nào dành tình yêu thủy chung son sắt và chân thành mới có thể lọt vào “mắt xanh” của chàng. Họ sẵn sàng nói không với những cô nàng tuy nóng bỏng nhưng lại lẳng lơ. Đây là một trong những con giáp lấy được vợ chung thủy sắt son.

Hạng 4: Tuổi Thìn

Những anh chàng cầm tinh con Rồng hiểu rất rõ đạo lý lấy vợ hiền lành, đảm đang và thủy chung. Đối phương đẹp hay không đều chẳng quan trọng, cốt lõi là phải biết quán xuyến gia đình, quản lý tài chính. Lúc có tiền phải nghĩ cách tích góp, phòng khi thất bát, nghèo khó. Khi không có tiền cũng phải lạc quan vui sống và làm việc chăm chỉ.

Nhìn chung, dù có chuyện gì xảy ra, người phụ nữ này cũng không bao giờ có ý định “cắm sừng” chồng của mình. Chàng trai tuổi Thìn hoàn toàn yên tâm về gia thất và tập trung phấn đấu cho công danh, sự nghiệp.

 

Bình luận

Viết Đánh Giá
B
Nhưng mà ảnh chắc cũng thuộc top chung tình
B
chị chụp và gửi cho ảnh ngay đi
B
Hihi, chúc anh và vk mãi mãi hòa thuận nhé
B
Hihi, chúc bạn hạnh phúc nhé
B
Mình không có trong top rồi ha
L
đúng vậy, đọc để tham khảo thôi.
L
hi, bạn cũng vậy nè.
L
phải chúc mừng anh xã nhà em đã may mắn cưới được em, hi
L
chung thủy hay không mình nghĩ tùy thuộc vào người đàn ông nữa đấy nhé. Hãy trân trọng hạnh phúc đang có nè.
N
Tuổi Ngọ rất coi trọng danh tiết và cũng vô cùng nhạy cảm. Chồng mình tuổi Ngọ hihi. Anh xã mình may mắn lắm đấy nhỉ