Con làm con dâu của mẹ nhé con

10:17, 20/02/2016 bởi: Thanh An
 1 bình luận  0 love

Con làm con dâu của mẹ nhé

Ngày đầu gặp mẹ chồng tôi khi điện thoại tôi đang sạc ở ngoài bàn ăn. Làm công việc phải tiếp xúc với nam giới. Nên hôm đó tôi rời chỗ làm để về ra mắt mẹ chàng.Khổ nỗi điện thoại cứ reo và cứ hỏi về công việc. Lúc đầu mẹ chàng tỏ ra niềm nở. Sau rồi đang nấu nướng thì bà chuyển sang không được hài lòng lắm.

Bà vào phòng lấy điện thoại gọi cho ai đó rồi ra ngoài nói tôi ở nhà nấu nướng bữa trưa. Hai  đứa loay hoay  cũng nấu xong được bữa trưa thịnh soạn. Chàng mở máy gọi cho mẹ. Nhưng phản hồi lại hai đứa ăn cơm đi. Mẹ ăn rồi.

 

Sự ngại ngần và cảm thấy có lỗi trong tôi trào dâng. Lúc đó chàng động viên. Mẹ là thế đấy. Em đừng buồn.

Tôi đã dần biết ý hơn và cũng tích cực hơn đến phụ việc nấu nướng và trò truyện cùng bà. Nhưng thái độ của bà vẫn luôn lạnh tanh làm tôi buồn lắm.

Tôi vẫn giữ thái độ kính trọng bà và biết việc bà không thích tôi là lỗi do tôi.. Nhưng cảm giác càng ngày, càng bị hắt hủi. Lại nghe đám bạn xúi thế là tôi bắt đầu cảm thấy không thể cố gắng được nữa.

Tôi giải thích và nói lời chia tay anh. Anh không đồng ý và chuyển sang chống đối mẹ mình..

Còn tiếp…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất