Công Chúa Nhật Bản Kết Duyên Với Thường Dân, Chấp Nhận Rời Hoàng Tộc Cùng Khoản Tiền Mừng Cưới 22 TỶ

16:42, 29/10/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Vào hôm nay (ngày 29/10), lễ cưới giữa công chúa Nhật Bản Ayako và vị hôn phu là một thường dân đã diễn ra vô cùng ấm cúng, trang trọng tại ngôi đền Meiji ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Công chúa 28 tuổi Ayako, con gái người anh em họ của Nhật hoàng Akihito, đã làm đám cưới với chú rể thường dân 32 tuổi là anh Kei Moriya vào sáng nay (ngày 29/10). Đôi uyên ương sải bước bên nhau trước toàn thể các quan khách tại ngôi đền Meiji, thuộc thủ đô Tokyo, Nhật Bản. 

Hôm nay công chúa Nhật Bản kết duyên với thường dân, chấp nhận rời hoàng tộc cùng khoản tiền mừng cưới 22 tỷ đồng - Ảnh 1.

Công chúa và vị hôn phu là dân thường sải bước bên nhau tại đền Meiji, thuộc thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Được biết, công chúa Ayako đã tốt nghiệp Đại học quốc tế Josai tại tỉnh Chiba, sau đó lấy tiếp bằng thạc sĩ cũng tại trường này vào năm 2016. Hiện cô vẫn đang là nghiên cứu sinh tại khoa công tác xã hội. 

Về phần chú rể Kei Moriya, lúc bé anh từng học mẫu giáo tại Paris (Pháp), sau đó theo học tại Thụy Sĩ và Anh trước khi trở về theo học và tốt nghiệp Đại học Keio ở Tokyo. Hiện anh đang làm nhân viên của hãng vận tải biển Nippon Yusen. Anh Moriya có đam mê chạy marathon và từng tranh tài ở cuộc thi thể thao ba môn phối hợp (triathlon).

Hôm nay công chúa Nhật Bản kết duyên với thường dân, chấp nhận rời hoàng tộc cùng khoản tiền mừng cưới 22 tỷ đồng - Ảnh 2.

Chú rể Kei Moriya bên cạnh vợ.

Hân hoan trong niềm hạnh phúc là vậy, song theo luật lệ của hoàng gia Nhật Bản, công chúa Ayako sau khi kết hôn với người thường sẽ chính thức không còn là người trong hoàng tộc. Tuy nhiên, cô cũng sẽ nhận được khoản tiền mừng đám cưới lên tới 107 triệu yên (hơn 22 tỷ đồng) từ quỹ chi tiêu của hoàng gia.

Hôm nay công chúa Nhật Bản kết duyên với thường dân, chấp nhận rời hoàng tộc cùng khoản tiền mừng cưới 22 tỷ đồng - Ảnh 3.

Tuy sẽ buộc phải rời khỏi hoàng gia sau đám cưới với dân thường, công chúa Ayako sẽ nhận được một khoản tiền cưới không lồ lên tới 107 triệu yên.

Trong khi đám cưới giữa cô công chúa và chàng thường dân này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại xứ sở mặt trời mọc; người con gái lớn của Nhật hoàng Akihito cũng đã lên kế hoạch kết hôn với một người dân thường vào năm 2020.



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất