Công dụng không ngờ từ những túi chống ẩm

17:29, 28/02/2016 bởi: Thanh An
 0 bình luận  0 love

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với mấy túi giữ ẩm này nữa. Tuy nhiên, thấy nó thì người ta cũng quăng thẳng vô thùng rác chứ có mấy ai giữ lại dùng đâu. Đừng bỏ phí, đọc xong mấy mẹo sau đây là biết hết mấy công dụng cực hay ho của nó.

Có thông tin này vui lắm nè, 1 muỗng café hạt hút ẩm có diện tích tiếp xúc ngang với cả 1 sân bóng, nói như vậy để các bạn có thể tưởng tượng các khoang rỗng bên trong hạt chống ẩm nhiều như thế nào.

Làm khô máy điện thoại bị ướt: Đây là kiến thức thực sự cần thiết. Đã bao nhiêu lần bạn bị gặp nạn khi làm rơi điện thoại xuống vũng nước, nhà vệ sinh hoặc những đứa trẻ hay chính bạn làm rớt nước uống xuống điện thoại mà đó là nơi mà nước không được chào đón trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vậy để xử lý vấn đề trên thì bạn phải làm như thế nào? Tháo pin và thẻ nhớ ra khỏi điện thoại càng nhanh càng tốt sau đó bạn để điện thoại của mình vào cái bát đựng đầy hạt hút ẩm ít nhất là qua đêm trước khi bật nó lên.

Khử mùi ẩm hiệu quả: Các túi hút ẩm còn có tác dụng hút mùi hiệu quả, bạn có thể đặt những túi hút ẩm vào trong tủ quần áo hay giữa những chiếc khăn tắm để cảm nhận hiệu quả của nó, không có 1 tí xíu mùi nào luôn.

Kéo dài tuổi đời của dao cạo râu: Oxi hóa và hơi ẩm là nguyên nhân chính khiến dao cạo râu bị hỏng và không còn bén khi ngay cả khi chưa được sử dụng. Một mẹo nhỏ giúp kéo dài thời gian sử dụng dao cạo là sau khi cạo xong, làm sạch vết bẩn trên dao cạo râu và để dao cạo râu vào trong hộp chứa với 4 hoặc 5 gói hút ẩm.

Làm khô đồ trang điểm và túi du lịch: Nếu bạn để một vài túi hạt chống ẩm vào trong túi đồ hàng trang của bạn nó có khả năng chống lại hơi ẩm và làm khô thoáng hành trang của bạn.

Kính chắn gió bị mờ sương: Cất túi chống ẩm ở một nơi an toàn trên ô tô, đặc biệt ở gần bảng điều khiển nó sẽ giúp giảm tối đa điểm mờ sương trên kính chắn gió trong điều kiện ẩm ướt cao.

Mẹo hay đây: Nếu gói hút ẩm không còn khả năng sử dụng bạn nên để nó trong điều kiện 100 độ C khoảng một giờ nó sẽ thoát hết hơi ẩm ra ngoài và ta có thể tái sử dụng được chúng bình thường. Khi bạn chưa sử dụng đến nó bạn nên bọc kín lại và tránh gió để bảo vệ hạt chống ẩm khỏi hơi ẩm ở môi trường xung quanh.

Tổng hợp.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất