Cư dân mạng “nổi sóng” với phong bì mừng cưới người yêu cũ

10:17, 02/11/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Khi xem bì thư cưới bảo đảm bạn sẽ cười không nhặt được mồm với phong bì cưới cực kỳ bá đạo của cô người yêu cũ.

Khi nói đến từ “Người yêu cũ” chắc hẳn sẽ có người ái ngại, né tránh hoặc thậm chí không muốn nhắc đến vì nhiều lý do. Thế nhưng, vẫn có người dường như lại có mối quan hệ rất tốt với những người cũ và câu chuyện dưới đây là một ví diển hình.

Được đăng tải trên một diễn đàn nổi tiếng, hình ảnh ghi lại phong bì mừng cưới  người yêu cũ của cô gái đã khiến cư dân mạng “nổi sóng”.

Khi đọc những lời cô gái viết trên phong bì mừng cưới, chắc hẳn ai cũng phải ôm bụng phì cười: “Anh T. ơi, anh có biết rằng từ khi nhận được thiệp cưới, cảm giác đầu tiên của em thật bất ngờ. Không ngờ anh cũng lấy được vợ. Em mừng lắm, rớt nước mắt. Em chẳng biết nói gì hơn. Em mừng chịu anh chị 1 lít, ra Giêng em trả. Em yêu anh rất nhiều ạ”.

Phong bì mừng cưới bá đạo của cô người yêu cũ gây bão mạng

Chính vì những lời lẽ “tình cảm” hài hước cô gái gửi đến người yêu cũ và chuyện mừng nợ đã khiến cư dân mạng chú ý và ngay sau khi được đăng tải trên đã hút 6.400 lượt thích và vô số lời bình luận.

Hầu hết cư dân mạng đều vô cùng ngạc nhiên với sự vô tư, hài hước của cô gái khi có thể viết lên những lời chúc bá đạo đến người yêu cũ: “Cô bạn gái có tâm quá. Không ngờ anh cũng lấy được vợ. Em mừng lắm, rớt nước mắt. Đọc nghe vừa hài hước quá”, bạn D.S bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng, điều này thực sự không hay bởi biết đâu người vợ của chàng trai sẽ không vui và thoải mái vì điều này.

“Mình nghĩ điều này không có gì đáng để khen ngợi cả đùa quá mức rồi. Không ai có thể vui được khi nhận được phong bì chúc mừng hạnh phúc thế này”, bạn L.Q bình luận.

Đến thời điểm hiện tại, chiế phong bì mừng cưới người yêu cũ vẫn khiến cư dân mạng bình luận rôm rả.

Theo Đời sống Plus/GĐVNBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất