Cứ ngỡ sẽ thấy cô dâu đoan trang trong váy cưới, chú rể nào ngờ quay người lại thấy điều lạ lùng

11:54, 01/12/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Có những chú rể vì quá xúc động vào thời khắc nhìn thấy vợ mình xinh đẹp trong chiếc váy cưới đã không thể cầm được nước mắt, khóc rất nhiều vào giây phút trọng đại. Còn chú rể này lại khá bất ngờ khi thấy cô dâu.

Ngày 11/11 vừa qua, cô dâu Erin ở Arizona quyết định gây bất ngờ cho chồng mình – anh Ean Goldberg. Ý tưởng này chợt đến với Scottsdale chỉ vài tuần trước khi hôn lễ bắt đầu. Lập tức, Erin đã chia sẻ với nhiếp ảnh gia Molly McElenney để người này có thể ghi lại trọn khoảnh khắc biểu cảm của chú rể trong ngày trọng đại.

Ở nhiều nước, thông thường chú rể sẽ không nhìn thấy cô dâu mình mặc váy cưới như thế nào mãi cho đến lúc đám cưới diễn ra. Do đó, khoảnh khắc đầu tiên chú rể nhìn thấy cô dâu của mình rạng rỡ trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi cực kì quan trọng. Có những chú rể vì quá xúc động vào thời khắc nhìn thấy vợ mình xinh đẹp trong chiếc váy cưới đã không thể cầm được nước mắt, khóc rất nhiều vào giây phút trọng đại.

Molly chia sẻ: “Ngay khi cô ấy nói với tôi về ý tưởng, tôi biết chúng tôi phải lên kế hoạch rõ ràng bởi vì phản ứng của anh ấy chắc chắn sẽ rất đáng giá”.

Theo đúng kế hoạch, vào ngày cưới, Erin đã sẵn sàng làm việc gây bất ngờ cho chồng. Thay vì mặc váy cưới đoan trang, Erin lại mặc bộ quần áo ngủ: chiếc áo thun in hình mèo mà cô đã mua từ khi 17 tuổi cùng chiếc quần thun bị rách ở gấu quần.

Cứ ngỡ sẽ thấy cô dâu đoan trang trong váy cưới, chú rể nào ngờ quay người lại thấy điều lạ lùng - Ảnh 1.

Chiếc áo thun in hình mèo mà cô đã mua từ khi 17 tuổi cùng chiếc quần thun bị rách ở gấu quần. (Ảnh: Internet)

Cứ ngỡ sẽ thấy cô dâu đoan trang trong váy cưới, chú rể nào ngờ quay người lại thấy điều lạ lùng - Ảnh 2.

Erin rất háo hức muốn biết phản ứng của chồng khi thấy mình mặc trang phục xuề xòa này vào ngày trọng đại. (Ảnh: Internet)

“Tôi nghĩ sẽ rất vui khi Ean quay lại, trông đợi nhìn thấy tôi đẹp đẽ trong chiếc váy cưới, trang điểm, làm tóc hoàn chỉnh nhưng rồi chỉ thấy tôi trong bộ quần áo bình thường, xuề xòa này mà thôi”, Erin chia sẻ với Yahoo Lifestyle. “Tôi hy vọng anh ấy xem đây là một việc làm hài hước như tôi vẫn nghĩ”.

Và bạn hãy xem phản ứng của chú rể…

Cứ ngỡ sẽ thấy cô dâu đoan trang trong váy cưới, chú rể nào ngờ quay người lại thấy điều lạ lùng - Ảnh 3.

Trông Ean vẫn còn hồi hộp… (Ảnh: Internet)

Cứ ngỡ sẽ thấy cô dâu đoan trang trong váy cưới, chú rể nào ngờ quay người lại thấy điều lạ lùng - Ảnh 4.

… nhưng rồi anh đã khá bất ngờ… (Ảnh: Internet)

Cứ ngỡ sẽ thấy cô dâu đoan trang trong váy cưới, chú rể nào ngờ quay người lại thấy điều lạ lùng - Ảnh 5.

… và cười khá vui vẻ khi nhìn thấy vợ mình trong bộ quần áo ngủ. (Ảnh: Internet)

Cứ ngỡ sẽ thấy cô dâu đoan trang trong váy cưới, chú rể nào ngờ quay người lại thấy điều lạ lùng - Ảnh 6.

Nhiếp ảnh gia Molly đã ghi lại được tất cả cảm xúc của Ean vào khoảnh khắc đó. (Ảnh: Internet)

Rõ ràng, Ean đã rất vui và khá bất ngờ. Trong vài giây đầu, trông Ean khá bối rối nhưng rồi anh bắt đầu cười, cười rất vui vẻ. Nhiếp ảnh gia Molly đã ghi lại được tất cả cảm xúc của Ean vào khoảnh khắc đó.

Nhiếp ảnh gia Molly tin rằng ý tưởng này của cô dâu đã giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, đặc biệt là cô và chú rể của mình. “Đây là một cách khác để họ thể hiện sự vui vẻ, hài hước trong mối quan hệ của họ mà thôi”, Molly nói.

Về phía Erin, cô khẳng định rằng, việc này chắc chắn sẽ có được một vị trí đặc biệt trong trái tim của cô và chồng. “Chúng tôi sẽ nhớ mãi những áp lực đã bị cuốn trôi đi như thế nào vào phần còn lại của hôn lễ. Khoảnh khắc hài hước đó, chúng tôi đã chia sẻ cùng nhau. Chúng tôi có thể thư giãn và chụp những bức ảnh cưới nghiêm túc khi đã thoải mái hơn”.

Cứ ngỡ sẽ thấy cô dâu đoan trang trong váy cưới, chú rể nào ngờ quay người lại thấy điều lạ lùng - Ảnh 7.

Sau đó cô dâu đã thay váy cưới và chụp những bức ảnh cưới bình thường. (Ảnh: Internet)

Cứ ngỡ sẽ thấy cô dâu đoan trang trong váy cưới, chú rể nào ngờ quay người lại thấy điều lạ lùng - Ảnh 8.

(Ảnh: Internet)

Cứ ngỡ sẽ thấy cô dâu đoan trang trong váy cưới, chú rể nào ngờ quay người lại thấy điều lạ lùng - Ảnh 9.

(Ảnh: Internet)

Về “số phận” của chiếc áo con mèo và chiếc quần thun rách gấu, Erin cho biết cô sẽ chẳng bao giờ vứt đi chiếc áo đáng yêu ấy. Tuy nhiên, chiếc quần thun thì đã đến lúc cho “nghỉ hưu” rồi.“Tôi sẽ thay nó bằng cái quần khác để mặc vào những ngày tháng tiếp theo của cuộc hôn nhân”, Erin tiết lộ.

Và bạn có muốn biết suy nghĩ của chồng Erin khi thấy vợ mình trong bộ trang phục buồn cười kia vào ngày cưới là như thế nào không? “Dù cho mặc áo con mèo, quần thun hay đôi giày slip-on ngớ ngẩn, cô ấy vẫn trông thật tuyệt”, chú rể hạnh phúc chia sẻ.

(Nguồn: huffingtonpost)

Afamily Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất