cùng anh đi hết cuộc đời

16:38, 07/05/2016 bởi: Hoai An
 1 bình luận  0 love

Là con gái tôi cũng như bao cô gái khác mong đến ngày trọng đại được khoác trên mình chiếc váy cô dâu lộng…

Là con gái tôi cũng như bao cô gái khác mong đến ngày trọng đại được khoác trên mình chiếc váy cô dâu lộng lẫy. Tôi,cô gái 25 tuổi có 1 công việc và 1 người con trai yêu thương tôi.

Khi biết được thông tin về cuộc thi "thử làm cô dâu" tôi đã suy nghĩ rằng tạo sao mình không tham dự? để có cơ hội mặc chiếc váy cô dâu xinh đẹp,để có cơ hội làm nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích của chính mình.Và để người con trai yêu tôi thấy rằng tôi xinh đẹp như thế nào khi khoác trên mình chiếc váy cô dâu,và như thế chúng tôi sẽ có thêm động lực phấn đấu để sớm có ngày cưới, có ngày tôi trở thành công chúa thục sự sánh bước cùng anh ấy đến hết cuộc đời.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất