Cùng anh đi khắp thế gian

19:23, 07/06/2017 bởi: Nguyễn Hóa Ánh
 0 bình luận  0 love

Ngày mới quen nhau, anh thường nói rằng, lúc khép mi mắt lại và khi mở mắt ra người đầu tiên anh muốn nhìn thấy là em. Và đúng…

Ngày mới quen nhau, anh thường nói rằng, lúc khép mi mắt lại và khi mở mắt ra người đầu tiên anh muốn nhìn thấy là em. Và đúng như vậy. Chúng mình đã đi qua bao nhiêu nước rồi anh nhỉ? đi đến đâu anh cũng mua trà sữa cho anh và em uống. Anh và em cùng khoái mắn ăn vặt này. thơm ngon và rất hợp với tụi mình anh nhỉ? Trà sữa ở mỗi quốc gia lại có hương vị khác nhau nhưng có chung một vị đó là ngọt ngào và thơm mát…giống như tình yêu em và em dành cho nhau.hiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất