Cùng em đi hết con đường này, anh nhé!

22:08, 15/04/2016 bởi: Nguyễn Thị Kiều Tiên
 4 bình luận  0 love

Bao lâu rồi anh nhỉ? Mới ngày nào giờ mình đã quen nhau 8 năm rồi. Thời gian trôi qua thật mau,có những niềm vui, nỗi buồn,những cơn say nắng…

Bao lâu rồi anh nhỉ? Mới ngày nào giờ mình đã quen nhau 8 năm rồi. Thời gian trôi qua thật mau,có những niềm vui, nỗi buồn,những cơn say nắng thoáng qua. Có lúc tưởng chừng sẽ dừng lại… Em biết em rất cứng đầu, lúc nào cũng làm theo ý mình, cũng cho là mình đúng. Những lúc như vậy,anh vẫn im lặng,để cho e nguôi giận rồi mới nói:" Sợ khi em đang giận sẽ nói ra những điều k hay,cái gì cũng có thể nói được nhưng đừng nói chia tay". Em sợ cuộc sống hôn nhân,sợ những ràng buộc,nhưng giờ đây em biết em cần gì. Bởi không ai yêu em bằng anh,chịu nổi tính khí giận hờn thời tiết. Nên em sẽ nói:" Mình cùng nhau đi hết con đường này anh nhé,dù sau này có ra sao,chỉ cần anh bên em,thì lúc nào em cũng thấy hạnh phúc."

18/04/2008 -18/04/2016

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất