3 cung Hoàng Đạo số hưởng lộc sinh ra đã thông minh hơn người, Xử Nữ sắc sảo, nhạy bén

09:40, 06/05/2020 bởi: Lê Thuỵ Trang Anh
 0 bình luận  0 love

Có những cung Hoàng Đạo luôn đặc biệt hơn người khác với khả năng xử lý công việc mau lẹ, trôi chảy. Tất cả là nhờ vào trí thông minh hơn người và khả năng ứng biến nhanh nhạy trước tình huống bất ngờ giúp họ luôn xử lý tốt các vấn đề của mình. […]

Có những cung Hoàng Đạo luôn đặc biệt hơn người khác với khả năng xử lý công việc mau lẹ, trôi chảy. Tất cả là nhờ vào trí thông minh hơn người và khả năng ứng biến nhanh nhạy trước tình huống bất ngờ giúp họ luôn xử lý tốt các vấn đề của mình. Những cung Hoàng Đạo số hưởng lộc trên vừa sinh ra đã được trời phú cho cuộc sống phú quý giàu sang, tiền tiêu đếm mãi không hết.

Nếu thuộc một trong ba cung Hoàng Đạo dưới đây, bạn sẽ có cuộc đời luôn thuận buồm xuôi gió và gặp được quý nhân phù trợ khi chẳng may có khó khăn. Đặc biệt, ba cung này cũng có đường tình duyên xuôi chèo mát mái lắm đấy.

Cung Sư Tử

Sư Tử là một trong những cung Hoàng Đạo số hưởng lộc Marry

Cung Sư Tử luôn được mọi người đánh giá cao vì khả năng lắng nghe và thấu hiểu của mình. Khi gặp xích mích, Sư Tử sẵn sàng để cái tôi qua một bên, suy xét sự việc một cách thấu đáo và bình tĩnh. Đặc biệt là cung này sẽ đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể cùng chia sẻ với họ. Đây là lý do mà trong cuộc sống cũng như trong làm ăn với các đối tác, Sư Tử cũng luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình.

Dường như Sư Tử có phần “già trước tuổi” nên luôn là người chín chắn hơn trong mối quan hệ. Ngoài ra, từ bản thân Sư Tử luôn phát ra một nguồn năng lượng tích cực và dồi dào khiến mọi người xung quanh cảm thấy tràn đầy sức sống khi tiếp xúc với cung này. Vì vậy, nguồn năng lượng đó thu hút rất nhiều mối quan hệ tốt và đối tác làm ăn giúp việc gặt hái thành công luôn ở trong tay Sư Tử.

Xem thêm: Đếm tiền “rụng cả tay” nếu lấy được vợ thuộc những con giáp này

Cung Xử Nữ

Xử Nữ luôn yêu thương và xem trọng tình cảm gia đình Marry

Xử Nữ là cung có tính cách kỹ lưỡng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Dù đôi khi có bị than phiền là “bới lông tìm vết” nhưng nhờ suy xét mọi thứ có cơ sở và rõ ràng như vậy mà Xử Nữ luôn đưa ra những quyết định cực kỳ chính xác.

Mặt khác, cung Xử Nữ gắn liền với một truyền thuyết về tình phụ tử sâu sắc nên tình cảm gia đình cũng ảnh hưởng tới người cung này rất nhiều. Tương truyền rằng chòm sao này tên là Erigone, con gái của Icarus. Ông bị giết bởi những người chăn cừu. Khi Erigone tìm thấy ông dưới gốc cây trong rừng, nàng đã quyết định treo cổ tự tử theo cha. Con chó Maera của nàng cũng nằm dưới chân chủ chờ chết cùng. Sau này, thần Dionysus vì tức giận trước cảnh đau lòng này đã bắt những người hầu gái thành Athens cũng phải tự sát theo cách tương tự nàng Erigone. Cho tới khi những người chăn cừu đã giết Icarus bị phát hiện và trừng phạt thì chuyện này mới kết thúc.

Do đó, những người thuộc cung Xử Nữ luôn yêu thương và xem trọng gia đình mình. Họ luôn mong muốn những điều tốt nhất dành cho người thân của họ.

Ngoài ra, Xử Nữ luôn đặc biệt bởi trí thông minh hơn người, sự sắc sảo và nhạy bén trong suy nghĩ. Đó cũng là lý do thành công luôn tự mình tìm đến với cô.

Cung Cự Giải

Bề ngoài Cự Giải có vẻ yếu đuối nhưng cô luôn mạnh mẽ khi cần Marry

Nếu chỉ phán đoán qua vẻ bề ngoài, có thể người khác sẽ nghĩ Cự Giải khá yếu đuối và dễ mềm lòng nhưng khi cần thiết họ vẫn cực kỳ lý trí và vẫn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Cự Giải sống rất có trách nhiệm với mọi người xung quanh. Cô luôn suy xét vấn đề trên nhiều phương diện rồi sau đó mới đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Đặc biệt, nếu bạn đời của bạn là một người phụ nữ cung Cự Giải thì chắc chắn gia đình sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Bởi cô nàng này thuộc tuýp phụ nữ luôn quan tâm đến đối phương và biết chăm lo cho gia đình. Họ luôn biết mang đến những khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào cho cuộc sống hôn nhân của mình.

Sinh ra đã được ông trời ưu ái, với tính cách nổi trội của mình và sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, chắc chắn các cung Hoàng Đạo này sẽ luôn gặp được nhiều may mắn. Không chỉ vậy, nếu lấy được người thuộc một trong ba cung này cũng sẽ giúp bạn gặt hái được không ít vận may.

Xem thêm: Top 3 cặp con giáp đẹp duyên vợ chồng, sau khi kết hôn càng thuận lợi đường tài lộcBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất