Cùng Ngắm Nhìn Đám Cưới Quản Lý Chi Pu Độc Lạ Mang Đậm Chất “Thời Ông Bà Anh”

12:37, 05/06/2018 bởi: Như Phúc
 1 bình luận  0 love

Sau lễ đính hôn trái thơm ở Đà Lạt, quản lý Chi Pu, Hữu Anh và vợ – Bảo Vy đã tổ chức đám cưới mang hơi hướng 1900 hồi đó tại quê nhà Tây Ninh

 Chú rể Hữu Anh & cô dâu Bảo Vy đã có một ý tượng hết sức táo bạo là thuyết phục bố mẹ không tổ chức đám cưới tại nhà hàng mà tổ chức tại ngay nhà chú rể

Image may contain: flower, plant, text, nature and outdoor

Hữu Anh chia sẻ:" Lúc thuyết phục được bố để dựng rạp đãi tiệc ở nhà thay vì ở nhà hàng, đầu mình chỉ hiện lên một đám cưới thật thôn quê, như đám cưới 1900 hồi đó. Trong ký ức của mình rõ mồn một đám cưới của chú thím Út hàng xóm trước nhà hồi đâu 1994-1995. Lúc chú rước thím về, nhà đốt pháo oang trời, mình với mấy nhóc trong xóm hí hửng nhặt xác pháo, rồi len lén nép bên hiên nhìn qua cửa sổ coi làm lễ."

Anh chia sẻ thêm: "Ký ức đó của mình hơn hai chục năm về trước, xúc động sao vừa trở về chỉ vài hôm trước, trong ngày trọng đại của hai đứa mình."

Bạn bè cả hai đều rất chịu đầu tư trang phục dự cướiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất