Cuộc sống hôn nhân – Tình dục

23:15, 15/07/2019 bởi: Xuan Huong
 0 bình luận  1 love

Khi chúng ta băt đầu vào cuộc chơi hôn nhân có lẽ rất nhiều điều mà chúng ta phải lo toan mọi thứ tư tài chính, quan hệ gia đình hai bên, nhược điểm của 2 cá thể và tình dục. Nay mình sẽ nói đến vấn đề tình dục bởi tình dục quan trọng trong đời sống vợ chồng, là chất xúc tác thăng hoa trong tình yêu và là thứ duy trì cuộc sống hôn nhân.

Tình dục có thể nói là điều mà quan trọng không kém phần những vấn đề khác. Cuộc sống hôn nhân cần được duy trì nhiều gia vị. Và gia vị " âu yếm " được cả 2 quan tâm và chú ý tới nhiều.

Ví dụ như có cặp yêu nhau có thê nói là thăng mai trúc mã yêu nhau khoảng thời gian dài và quyết định đến cuộc chơi hôn nhân.Trong đời sống vợ chồng bình thường cho đến khi cô gái ấy sinh em bé xong; mọi thứ thay đổi 360 độ – người chồng ngày càng cáu kỉnh, tư tưởng tình một đêm hay ngoại tình. Cả nhà mình biết tại sao anh ấy lại có suy nghĩ đó không? Đó là anh ấy muốn giải tỏa nhu cầu. Lí do đơn giản vợ anh ta không còn cảm xúc như hùi mới yêu nhau. Trong vấn đề đó cả hai không còn thăng hoa không còn cảm xúc cho nhau nữa.

Xét tình tiết thì môi trường sống, vấn đề con cái, vấn đề trầm cảm sau sinh, vấn đề hóc môn phụ nữ bị giảm đi 

Dẫn tới phái yếu chúng ta không muốn âu yếm , thăng hoa hay chỉ đơn giản là nhiệm vụ trả bài cho người bạn đời của mình.

Hậu quả bạn biết rồi đó người bạn đời của mình có tư tưởng tình một đêm hay ngoại tình .

Có thể nói tác dụng của " âu yếm" cặp đôi giúp chúng ta giảm stress, tăng cường sức khỏe, gắn kết mối quan hệ đôi lứa iu nhau. Rất nhiều rất nhiều lợi ích phải không nào cả nhà.

Vậy chúng ta nên làm gì để cải thiện vấn đề này đem lại hạnh phúc cho nhau, duy trì cuộc sống hôn nhân tới răng long đầu bạc đây cả nhà.

Hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Mãi iu.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất