Cuộc thi ảnh "Ngày hạnh phúc"

Đăng bởi Marry - 30/06/2014   |   Lượt xem: 10511

Khi tham gia cuộc thi ảnh "Ngày hạnh phúc" các cặp đôi có cơ hội nhận được giải thưởng có giá trị vô cùng hấp dẫn và xuất hiện trong không gian triển lãm của sự kiện cưới lớn nhất năm.

Bạn có muốn những bức ảnh của mình trở thành một trong những bức ảnh đẹp nhất được trưng bày tại Triển lãm cưới Marry Day 2014 và nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với tổng trị giá lên đến 35 triệu đồng? Chỉ cần tham gia chia sẻ ảnh “Ngày hạnh phúc” trên cộng đồng của website cưới Marry, bắt đầu từ ngày 1/7-20/7/2014. A/ Đối tượng tham dự: Dành cho tất cả các thành viên trên Marry.vn B/ Hình thức tham dự: Bước 1: - Đăng ký tham dự Marry Day 2014 để lấy mã số vé:    bu_dangky - Chưa là thành viên Marry:     bu_dangky - Đã là thành viên Marry:     bu_thamgia Bước 2: Sau khi đã có mã số tham dự sự kiện Marry Day 2014. Vào mục Cộng đồng trên Marry.vn, chọn Ảnh cưới đẹp. Bước 3: Chọn tạo album ngay và đăng hình Chú ý : + Tiêu đề: Phải điền thêm mã số vé tham dự theo mẫu "Tên album ảnh_Mã số vé". + Cặp đôi: Phải ghi rõ tên của hai người tham dự theo hình minh họa: Untitled ngay1 Các cặp đôi được tạo nhiều album khác nhau để dự thi. Tất cả các bài đăng không đúng sẽ bị xóa không cần thông báo và không được quyền tham dự cuộc thi. Ảnh dự thi hợp lệ sẽ được đăng bắt đầu từ ngày 1/07/ 2014. C/ Tiêu chí gửi ảnh: - Ảnh tình yêu của cặp đôi hoặc ảnh cưới pre-wedding không phải ảnh chụp trong hôn lễ hoặc trong tiệc cưới. - Ảnh cưới phóng sự của cô dâu chú rễ (chỉ hai người và không được chụp chung với người khác). - Ảnh chụp ngoài trời, trong studio, quán cà phê… với phong cách tự nhiên. - Ảnh không được viền bo, không gắn chữ, không lồng ghép dạng album, không có logo của studio chụp ảnh. - Các thông tin, tên album, chia sẻ của thành viên dự thi phải viết bằng tiếng Việt có dấu. - Ảnh phải do chính cặp đôi gửi. Cặp đôi tham dự chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc của ảnh. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp quyền tác giả nếu xảy ra. - BTC sẽ loại bỏ những bộ ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), hình ảnh không đáp ứng đúng điều kiện dự thi. - BTC không giải quyết các yêu cầu gỡ ảnh, sửa đổi nội dung, thêm ảnh sau khi bộ ảnh đã được đăng trên trang. - BTC có quyền loại bất cứ ảnh nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích. Tham dự cuộc thi là mặc nhiên chấp nhận và tuân theo mọi quyết định của BTC. - BTC có quyền sử dụng những ảnh đoạt giải mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào. D/ Giải thưởng: + 1 giải nhất: 1 voucher chụp ảnh cưới trọn gói tại phim trường Orange Studio + 1 phần quà Chocolategraphics với tổng trị giá 15 triệu + 1 giải nhì: 1 bộ veston, 1 bộ dây chuyền soul key, 1 phần quà candy rock, 1 phần quà  Chocolategraphics với tổng trị giá 11 triệu + 1 giải ba: 1 bộ veston, 1 bộ dây chuyền soul key, 1 phần quà candy rock, 1 phần quà Chocolategraphics với tổng trị giá 9 triệu

Orangestudio

Voucher chụp ảnh cưới tại phim trường Orange Studio

vest-mon-ami

Vest cưới cao cấp của Mon Amie trị giá 15.000.000 VNĐ

candy rock

Kẹo Candy Rock màu sắc

Marry

Chocolate cao cấp của Chocolategraphics 

MTP634 V1

                          MTP633 V2

Bộ dây chuyền Soul Key của M&Y

E/ Thời gian:

Từ ngày 1/7 - đến hết ngày 20/7/2014. Công bố kết quả ngày 24/7/2014. F/ Tiêu chí chấm giải: + Ảnh sẽ được BTC chấm theo những tiêu chí chính như: nội dung, bố cục, ánh sáng, sự sáng tạo, độ khó khi chụp (lưu được những khoảnh khắc lãng mạn đáng nhớ của tình yêu đôi lứa). + Các thành viên khác có thể bình chọn cho ảnh bằng cách nhấn “like” và “bình luận” cho ảnh ở bên dưới mỗi album. + Các album ảnh dự thi đủ điều kiện xét vào vòng chung kết phải có đủ 30 lượt bình luận từ 30 thành viên khác nhau. + Nếu BTC phát hiện thành viên có sự gian lận (tự tạo ID để bình chọn) thì ảnh sẽ không được công nhận và giải thưởng sẽ được trao cho ID có số bình chọn nhiều nhất kế tiếp. ID nào bị phát hiện có sự gian lận sẽ loại ra khỏi cuộc thi. Cùng Marry chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với một nửa của mình tại cuộc thi ảnh "NGÀY HẠNH PHÚC" bu_thamgia   ***Lưu ý: Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Marry