Cuộc thi "Thử làm cô dâu" - Marry Wedding Day Đà Nẵng 2016

Đăng bởi Marry - 19/04/2016   |   Lượt xem: 8817

Đến với cuộc thi "Thử làm cô dâu" tại triển lãm cưới Marry Wedding Day Đà Nẵng 2016, các cô gái sẽ được diện những bộ áo cưới lỗng lẫy, kiêu sa với cảm hứng từ trang phục của nữ thần xinh đẹp Pysche cùng phong cách trang điểm hot nhất Xuân - Hè 2016!

Cuộc thi “Thử làm cô dâu” diễn ra từ ngày 19.4 đến 1.5.2016, với chủ đề “Tình thoại” các bạn sẽ được đắm chìm trong một đám cưới có không gian ngập tràn ánh màu lung linh của tông vàng và bạc ánh kim cùng với các cô dâu lộng lẫy trong trang phục cưới tựa những nữ thần, được se duyên với chú rể Cupid mang đôi cánh trắng tuyệt đẹp. 447x335 Đăng ký tham dự cuộc thi “Thử làm cô dâu” năm nay, bạn sẽ được trải nghiệm MIỄN PHÍ những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt:

– Được make-up và làm tóc bởi chuyên viên trang điểm, làm tóc chuyên nghiệp theo xu hướng hot nhất Xuân – Hè 2016.

– Được khoác lên người chiếc áo cưới lung linh tuyệt đẹp với cảm hứng trang phục từ vị nữ thần xinh đẹp Psyche.

– Thực hiện 1 shoot hình ấn tượng, ghi lại khoảnh khắc bạn đẹp như một vị nữ thần trong không gian trang trí thần thoại.

– Xuất hiện trên website cưới lớn nhất Việt Nam Marry.vn.


A. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: + Bước 1: Đăng ký tham dự Marry Wedding Day Đà Nẵng 2016 để lấy MÃ SỐ VÉ tại đây + Bước 2: Đăng nhập tài khoản Marry.vn: https://www.marry.vn/tai-khoan/dang-nhap/ + Bước 3: Chọn nút "Tạo chủ đề" dự thi tại đây: https://www.marry.vn/cong-dong/hoi-dap/

Đặt tiêu đề: Mã số vé_Họ và Tên_Thử làm cô dâu

Nội dung: Nêu rõ lý do muốn tham gia chương trình "Thử làm cô dâu" + Link Facebook của bạn

(Xem hướng dẫn tạo bài thi bằng hình bên dưới)

huong-dan-thi-tlcd

+ Bước 4: Kêu gọi bình chọn (lượt bình chọn tính theo số lượt bình luận bên dưới bài dự thi) >>> Bài dự thi đã đăng lên nhưng muốn Chỉnh sửa? Xem hướng dẫn TẠI ĐÂY Mọi thắc mắc cách thức đăng bài dự thi thành viên vui lòng gửi email về brides@marry.vn. B. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:
  • 50% bình chọn + 50% BGK chấm
  • Bài dự thi phải có ít nhất từ 10 lượt bình luận của 10 thành viên khác nhau mới được xét duyệt chấm giải.
  • BTC là người quyết định cuối cùng ai là người thắng giải
C. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN:
  • Thời gian công bố kết quả: ngày 2.5.2016 - XEM DANH SÁCH TẠI ĐÂY
  • Địa điểm thực hiện: tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Đà Nẵng 2016, diễn ra trong 2 ngày 07&08-5- 2016 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Golden Phoenix – A8.2 Lô 1, 2 Khu công viên Bắc tượng đài, Ðường 2 Tháng 9, Q. Hải Châu, TP. Ðà Nẵng.

Lưu ý: Chương trình Thử làm cô dâu sẽ diễn ra trong 9h00 đến 16h00 từ ngày 7.5 đến ngày 8.5.2016. Các cô dâu được chọn sẽ chia làm 2 ngày để phục vụ các bạn được tốt nhất. Những bạn có tên trong danh sách đạt giải không đến nhận giải BTC sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký Thử làm cô dâu ngay tại gian hàng Marry sớm nhất.
Thành viên có thể tham gia "Hội Thử Làm Cô Dâu tại Marry Wedding Day Đà Nẵng" TẠI ĐÂY để cùng bình chọn cho nhau các bạn nhé!