Thanh toán

Cười bò với loạt ảnh sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông: Chuẩn không cần chỉnh

Đăng bởi Marry Doe - 11/09/2020   |   Lượt xem: 1326

Sự khác biệt thú vị giữa đàn ông và phụ nữ được thể hiện qua nét vẽ hài hước dưới đây sẽ khiến bạn không khỏi bật cười khi nhận ra chính mình trong đó.

Phụ nữ thường bị ám ảnh bởi cân nặng trong khi đó đàn ông luôn thấy mình rất ổn trong gương. Phụ nữ thường bị ám ảnh bởi cân nặng trong khi đó đàn ông luôn thấy mình rất ổn trong gương. 
Khi phụ nữ nói "chẳng có gì để mặc cả" thì thực tế là... Khi phụ nữ nói "chẳng có gì để mặc cả" thì thực tế là... 
Sự khác biệt của hai giới sau khi chia tay. Sự khác biệt của hai giới sau khi chia tay.
Đàn ông luôn tự hỏi không hiểu phụ nữ đã làm gì trong vài tiếng chuẩn bị trước khi ra ngoài. Đàn ông luôn tự hỏi không hiểu phụ nữ đã làm gì trong vài tiếng chuẩn bị trước khi ra ngoài.
Đàn ông bỏ tiền để có được kiểu tóc mới, phụ nữ bỏ tiền để giữ nguyên kiểu tóc cũ. Đàn ông bỏ tiền để có được kiểu tóc mới, phụ nữ bỏ tiền để giữ nguyên kiểu tóc cũ.
Nếu như phụ nữ có đến 1001 tiêu chí để lựa chọn sản phẩm thì đàn ông đơn giản hơn nhiều, chỉ cần có công dụng là được. Nếu như phụ nữ có đến 1001 tiêu chí để lựa chọn sản phẩm thì đàn ông đơn giản hơn nhiều, chỉ cần có công dụng là được.
Cách họ nhìn nhận một sự vật, sự việc... Cách họ nhìn nhận một sự vật, sự việc...
Với phụ nữ, công việc sắp xếp đồ đạc trước mỗi chuyến đi cần chuẩn bị rất cầu kỳ, trong khi với đàn ông, việc này cực kỳ đơn giản. Với phụ nữ, công việc sắp xếp đồ đạc trước mỗi chuyến đi cần chuẩn bị rất cầu kỳ, trong khi với đàn ông, việc này cực kỳ đơn giản.
Phụ nữ là những người thân hình tuy nhỏ bé nhưng chiếm diện tích trên giường lại chẳng nhỏ chút nào. Phụ nữ là những người thân hình tuy nhỏ bé nhưng chiếm diện tích trên giường lại chẳng nhỏ chút nào.
Khi 1 tuần không vào mạng xã hội, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt giữa nam giới và nữ giới. Khi 1 tuần không vào mạng xã hội, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt giữa nam giới và nữ giới.
Có ai nhận ra màn hình máy tính của mình không? Có ai nhận ra màn hình máy tính của mình không?
Bàn làm việc của ai đây? Bàn làm việc của ai đây?
Với phụ nữ, màu đỏ thôi chưa đủ thông tin mà phải là màu đỏ đun hay đỏ mận, đỏ tươi hay đỏ đậm, trong khi đó đàn ông phân biệt được màu đỏ với cam đã là thành công rồi. Với phụ nữ, màu đỏ thôi chưa đủ thông tin mà phải là màu đỏ đun hay đỏ mận, đỏ tươi hay đỏ đậm, trong khi đó đàn ông phân biệt được màu đỏ với cam đã là thành công rồi.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào