Thanh toán

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là "đại gia quen mặt" đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam

Đăng bởi Marry Doe - 22/11/2018   |   Lượt xem: 775

Chú rể U40 của Thanh Tú xuất hiện, bất ngờ khi không phải ai xa lạ.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 1.

Tầm hơn 2g chiều, đoàn xe ăn hỏi gồm 9 chiếc xích lô và 3 siêu xe đã tới tòa nhà nơi Á hậu Thanh Tú ở. Khi chú rể bước xuống từ chiếc xế sang đắt đỏ, rất nhiều người đã bị bất ngờ khi nhận ra vị doanh nhân quen mặt này.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 2.

Vị doanh nhân U40 này chính là ông Nguyễn Thành Phương - Tổng Giám đốc toàn cầu một Tập đoàn đình đám của Việt Nam về máy lọc nước và thiết bị gia dụng.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 3.

Với ngoại hình phong độ, chiều cao 1m82, vị đại gia sinh năm 1978 này trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 4.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 5.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 6.

Ngay từ lúc bước chân vào sảnh để lên ăn hỏi Thanh Tú, chú rể U40 đã khiến họ nhà gái tấm tắc vì phong thái lịch thiệp, hiểu biết. Anh ân cần chào hỏi từng thành viên trong gia đình của Thanh Tú.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 7.

Chú rể của Thanh Tú cũng trịnh trọng bắt tay bố mẹ vợ.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 8.

Trước đó, "đội hình nhà gái" đã tập trung đầy đủ dưới chân tòa nhà để chuẩn bị đón tiếp nhà trai. Mẹ của Á hậu Thanh Tú nổi bật với vẻ đẹp sang trọng và chiều cao không thua kém Hoa hậu giữa các chị em họ hàng.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 9.

Bà tỏ ra tất bật trong ngày trọng đại của con gái út.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 10.

Siêu xe màu đỏ được chú rể sử dụng đi ăn hỏi.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 11.

Đoàn xe ăn hỏi hoành tráng bằng xích lô của nhà trai.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 12.

Dàn phù dâu phù rể đã đưa tráp tiến vào nhà cô dâu.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 13.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 14.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong trang phục trắng thanh lịch cũng có mặt đón tiếp nhà trai giúp cô chị thân thiết.

Cuối cùng chú rể của Á hậu Thanh Tú lộ diện, hóa ra lại là đại gia quen mặt đình đám trong giới doanh nhân Việt Nam - Ảnh 15.

Cho đến nay, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ còn Mỹ Linh là chưa công khai mối quan hệ tình cảm nào.

st

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào