Cuối năm nay, Triệu Lệ Dĩnh sẽ lên xe hoa với Phùng Thiệu Phong vì đã mang thai?

19:46, 07/08/2018 bởi: Daisy
 1 bình luận  0 love

Nguồn tin của Hồng Kông cho biết, Phùng Thiệu Phong đã có kế hoạch tổ chức hôn lễ với “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh.

Thông tin nóng hổi của ngày hôm nay chính là việc cánh báo chí Hồng Kông rộn ràng đưa tin, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên xe hoa vào thời điểm cuối năm nay. Tờ Apple Daily còn cho biết, Triệu Lệ Dĩnh sẽ giống như Lâm Tâm Như và Moka Phương Viện (bà xã Quách Phú Thành) khi quyết định sẽ giữ thông tin mang thai đến phút chót, không thừa nhận với cánh báo chí.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sẽ kết hôn vì đã mang thai - Ảnh 1.

Tờ Next cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh dù đã mang thai 3 tháng nhưng vì "quy ước" trong giới giải trí "chưa mang thai đủ 3 tháng thì chưa nên thông báo" nên cô tạm thời giữ im lặng, còn phía Studio lại phủ nhận cực lực.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sẽ kết hôn vì đã mang thai - Ảnh 2.

Hai tháng trước, Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố nghỉ ngơi không quay phim, chỉ nhận lời quay những shoot quảng cáo nhỏ lẻ, chính vì điều này mà người hâm mộ đã có nhiều hoài nghi. Một nguồn tin trong giới tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh thực sự đang mang thai, phía Phùng Thiệu đã có kế hoạch cưới xin, nếu như không có vấn đề gì cuối năm sẽ là thời điểm cặp đôi tổ chức hôn lễ. Vì hiện tại cả 2 đều là nghệ sĩ thần tượng với lượng fan đông đảo, nếu công khai tình cảm sẽ phải nhận phản ứng lớn của người hâm mộ. Do vậy, chỉ đến khi nào gần kết hôn, cặp đôi mới ra thông báo chính thức.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sẽ kết hôn vì đã mang thai - Ảnh 3.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sẽ kết hôn vì đã mang thai - Ảnh 4.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sẽ kết hôn vì đã mang thai - Ảnh 5.

Ngày hôm qua, 1 blogger tiếng tăm của showbiz đã chia sẻ hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh lộ vòng 2 lớn "bất thường"

Điều đáng nói, khi truyền thông gọi điện với phía Triệu Lệ Dĩnh để xác nhận tin đồn bầu bí, thì Studio của nữ diễn viên liên tục phủ nhận, nhưng lại không đả động gì về mối quan hệ của của Triệu Lệ Dĩnh với "bạn trai tin đồn" Phùng Thiệu Phong.

Vậy là, nếu tin đồn do phía truyền thông Hồng Kông đưa ra là đúng sự thật, làng giải trí Hoa ngữ lại có thêm một đám cưới đáng mong chờ nữa.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh sẽ kết hôn vì đã mang thai - Ảnh 6.

Nguồn: Apple, QQ

Kênh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất