Thanh toán

Cưới phụ nữ mũm mĩm sẽ khiến đàn ông hạnh phúc và sống lâu?

Đăng bởi Marry Doe - 09/10/2020   |   Lượt xem: 1733
Một trong những quan niệm hiện thường thấy xoay quanh chuẩn mực về nét đẹp hình thể của người phụ nữ ngày nay là phải sở hữu một thân hình mảnh mai. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu gần đây, khi kết hôn với những người phụ nữ mũm mĩm, người đàn ông sẽ có cuôc sống hạnh phúc và sống lâu hơn.
Cưới phụ nữ mũm mĩm sẽ khiến đàn ông hạnh phúc và sống lâu? Marry Theo các nghiên cứu gần đây, khi kết hôn với những người phụ nữ mũm mĩm, người đàn ông sẽ có cuôc sống hạnh phúc và sống lâu hơn.
Theo nghiên cứu được tổng hợp từ nhiều nguồn chứng minh rằng cưới được người phụ nữ mũm mĩm sẽ giúp đàn ông hạnh phúc và sống thọ hơn. Vì ở những người này thường sẽ toát ra nguồn năng lượng tích cực lan toả, đó là sự lạc quan và cởi mở, nên những người đàn ông sẽ cảm thấy thú vị và dễ chịu hơn khi được ở bên cạnh những cô nàng này. Bên cạnh đó, trong tiềm thức của hầu hết đàn ông, chúng ta sẽ yêu thích nét phúc hậu ở những phụ nữ đầy đặn và thường mong muốn cưới được họ làm vợ.

Có thật là phụ nữ mũm mĩm sẽ khiến đàn ông hạnh phúc hơn?

Theo một nghiên cứu khác trong tạp chí khoa học PLOS One, những người đàn ông càng căng thẳng thì lại càng thấy thích ở cạnh những phụ nữ mũm mĩm vì họ sẽ cảm thấy giải tỏa và bình tĩnh hơn, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều lợi ích sức khỏe. Nghiên cứu được rút ra dựa trên kết quả khảo sát 81 người đàn ông đang trong tình trạng chịu đựng áp lực cao.
Cưới phụ nữ mũm mĩm sẽ khiến đàn ông hạnh phúc và sống lâu? Marry những người đàn ông càng căng thẳng thì lại càng thấy thích ở cạnh những phụ nữ mũm mĩm vì họ sẽ cảm thấy giải tỏa và bình tĩnh hơn
Tham gia vào cuộc thử nghiệm này, họ sẽ chọn ngoại hình của những phụ nữ mà họ thấy thích thông qua một số tấm ảnh được giao. Kết quả cho thấy, phần lớn những người đàn ông này có xu hướng đánh giá cao ngoại hình của những người phụ nữ mũm mĩm hơn những cô nàng mảnh khảnh. Đây được xem là một cách phản xạ trong tiềm thức, nó phản ánh cảm xúc thật của họ về sự lựa chọn những điều khiến họ cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất. Bên cạnh đó, hình ảnh mũm mỉm thường sẽ đi kèm với hình ảnh hông xương chậu và ngực to – những yếu tố mà trong tiềm thức của phái mạnh đánh giá cao trong việc duy trì nòi giống. Cưới phụ nữ mũm mĩm sẽ khiến đàn ông hạnh phúc và sống lâu? Marry Khoa học đã chứng minh có một hiện tượng thường gặp ở các cặp đôi yêu nhau là họ càng hạnh phúc trong tình yêu thì càng dễ tăng cân. Đó là vì họ cảm thấy yên tâm và không lo lắng trong tình yêu, họ không cần cố gắng giảm cân để thu hút một ai đó và cũng sẽ không quan trọng đến cân nặng của đối phương.
Cưới phụ nữ mũm mĩm sẽ khiến đàn ông hạnh phúc và sống lâu? Marry Khoa học đã chứng minh có một hiện tượng thường gặp ở các cặp đôi yêu nhau là họ càng hạnh phúc trong tình yêu thì càng dễ tăng cân
Trong thời kỳ phục hưng, những người phụ nữ Hy Lạp cổ đại được xem là thu hút nhất thường có ngoại hình mập mạp đầy đặn. Ngoài ra, ở một số đất nước hiện nay vẫn đánh giá những phụ nữ mũm mĩm thì mới quyến rũ. Với họ, những người phụ nữ này có nét đẹp sang trọng và cảm giác họ dung nạp đầy đủ chất dinh dưỡng hơn. Tuy nhiên, tiêu chuẩn về cái đẹp sẽ thay đổi theo thời gian và tuỳ thuộc vào văn hoá từng quốc gia mà cái đẹp được nhìn nhận theo các khía cạnh khác nhau. >>> Xem thêm: Khoa học chứng minh: Phụ nữ càng dễ nổi nóng càng là một người vợ tuyệt vời
 Elle Man

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào