Cười té ghế với gợi ý mặc đồ đi ăn cưới người cũ khiến cô dâu, chú rể “choáng váng”

18:23, 02/12/2017 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Được mời đi ăn cưới người yêu cũ, cô gái trẻ nhờ cộng đồng mạng tư vấn và nhận được gợi ý không giống ai.

Chia tay là điều không ai mong muốn khi yêu. Và càng tức tối hơn khi người ấy lại mau chóng có người mới sau khi dứt tình với mình.

Thế nhưng có lẽ chẳng có nỗi đau nào lớn hơn việc người yêu cũ mời đi ăn cưới. Việc đi hay không đi đã là một lựa chọn khó khăn khi phải chứng kiến cảnh “giờ anh đã là chồng người ta”. Thế nhưng nếu quyết định đi thì phải làm sao cho mình thật nổi bật hay thậm chí còn phải xinh hơn cô dâu.

cuoi te ghe voi goi y mac do di an cuoi nguoi cu khien co dau, chu re "choang vang" - 1

 

Mới đây một cô nàng “không may” bị người yêu cũ mời đi ăn cưới. Có lẽ nếu là gia đình, bạn bè thì cũng không phải đắn đo suy nghĩ nhiều. Nhưng đây lại là đám cưới của người cũ nên cô gái có vẻ phân vân không biết ăn mặc thế nào nên đã nhờ cộng đồng các “anh hùng bàn phím” gợi ý.

 

Và đây là kết quả mà cô nàng nhận được. Trước tiên là một loạt những gợi ý rằng phải ăn mặc, trang điểm thật xinh đẹp. “Mặc đẹp lung linh tự tin”, “Mặc xinh đẹp cho chú rể ngã ngửa ra ấy”, “Mặc lung linh, thuê cả trang điểm, làm tóc”.

cuoi te ghe voi goi y mac do di an cuoi nguoi cu khien co dau, chu re "choang vang" - 2

 

Hay có người còn khuyên cô gái nhớ bổ sung thêm một chàng “soái ca”: “Kiếm một anh đi cùng phải đẹp và sang chảnh hơn người yêu cũ. Chọn một bộ đồ lấn át hơn cả cô dâu, trang điểm làm tóc thật nổi trội để người yêu cũ phải tiếc, cho đám bạn của người yêu cũ phải mắng nó vì đã chia tay bạn.”

cuoi te ghe voi goi y mac do di an cuoi nguoi cu khien co dau, chu re "choang vang" - 3

 

Thậm chí có những người con gợi ý mặc nguyên cây đen cho “nguy hiểm” hay mặc bikini cho “mát mẻ”.

cuoi te ghe voi goi y mac do di an cuoi nguoi cu khien co dau, chu re "choang vang" - 4

 

Bên cạnh đó cũng có một số cư dân mạng nghiêm túc hơn thì khuyên cô gái đừng quá so đo chuyện cũ: “Cái gì đã cũ thì là đồ cũ, như đôi giày vậy cố đánh xi lên không thể giày mới được. Đừng cố vùng vẫy lấn áp cô dâu làm gì. Nếu còn chút tình hãy cho nhau sự tôn trọng nhỏ bé cứ bình dị như mọi ngày thôi, thật tâm chúc cho họ hạnh phúc, không nên tỏ ra mạnh mẽ bóng loáng rồi lại chuốc lấy hờn tủi.”

cuoi te ghe voi goi y mac do di an cuoi nguoi cu khien co dau, chu re "choang vang" - 5

Đi ăn cưới người yêu cũ, mặc gì bây giờ? (Ảnh minh họa)

EvaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất