Cưới thần tốc sau 2 tuần gặp mặt, cuộc sống hiện tại của cặp đôi BMHH thành ra thế này ai cũng hiểu

18:36, 06/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Thúy Vy và Thế Hiển đã tạo nên kỉ lục “vô tiền khoáng hậu” của chương trình hẹn hò nổi tiếng khi quyết định đi tới hôn nhân sau 2 tuần gặp gỡ.

Nguyễn Võ Thế Hiển (28 tuổi) đến từ Long An và Lê Thúy Vy (25 tuổi) đến từ Bình Phước là một trong những cặp đôi để lại nhiều ấn tượng với khán giả của chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cặp đôi được xếp cặp tham gia chương trình số 295 và quyết định đăng ký kết hôn chỉ 2 tuần sau đó, tạo nên kỷ lục về thời gian khiến nhiều cư dân mạng không khỏi choáng váng.

bmhh020-blogtamsu

Thế Hiển và Thúy Vy trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Trong suốt 14 phút ngồi trên “ghế nóng”, cặp đôi đã mang đến cho khán giả một cuộc trò chuyện vô cùng dễ thương. Chàng trai Thế Hiển khi đó đã khiến Thúy Vy “đổ rầm” khi mang tặng cô một ngôi nhà bằng gỗ do tự tay anh làm với lời nói: “Anh muốn sau này nếu thành vợ thành chồng thì tình cảm sẽ vững chãi như ngôi nhà này'” Và đúng như mơ ước, chỉ sau  2 tuần gặp mặt, cả hai đã quyết định đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào cuối năm 2017.

Cuộc hôn nhân thần tốc của cặp đôi đến từ Bình Phước nhận được lời chúc phúc từ đông đảo cư dân mạng. Thúy Vy và Thế Hiển chính là minh chứng rõ rệt nhất cho việc “đúng người, đúng thời điểm”, tiếp thêm sức mạnh cho những thanh niên FA vẫn đang chờ đợi 1 nửa hoàn hảo.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, cuộc sống sau hôn nhân của Thúy Vy và Thế Hiển cũng là một trong những điều khiến dân mạng phải ghen tị bởi quá đỗi ngọt ngào và hạnh phúc. Kể từ khi công khai hẹn hò, kết hôn cho tới nay, ảnh đại diện trên tài khoản FB của cặp đôi luôn là ảnh chụp chung của cả 2 kèm theo những lời yêu thương ngọt như mía lùi. Đôi vợ chồng trẻ còn cùng nhau đi du lịch khắp nơi như để bù đắp cho những ngày chờ đợi đối phương, quả thực rất đáng ghen tị.

bmhh001-blogtamsu

24058765_133355337438568_3615226834255879609_n

Ảnh cưới của Thúy Vy và Thế Hiển

bmhh002-blogtamsu

bmhh016-blogtamsu

Sau khi gặp gỡ và nảy sinh tình cảm, cặp đôi luôn quấn quít lấy nhau

bmhh003-blogtamsu

bmhh019-blogtamsu

bmhh018-blogtamsu

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, cặp đôi cùng nhau đi du lịch ở rất nhiều nơi

bmhh017-blogtamsu

bmhh015-blogtamsu

bmhh014-blogtamsu

Cùng trao nhau những nụ hôn ngọt ngào

bmhh013-blogtamsu

bmhh012-blogtamsu

Nhiều dân mạng khen ngợi Thúy Vy và Thế Hiển rất đẹp đôi

bmhh011-blogtamsu

bmhh010-blogtamsu

bmhh009-blogtamsu

bmhh007-blogtamsu

Cặp đôi luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi bên nhau

bmhh006-blogtamsu

bmhh005-blogtamsu

bmhh004-blogtamsu

Và cùng nhau chụp những bức ảnh khiến nhiều người phải phì cười vì sự lầy lội

Có thể thấy cuộc sống hôn nhân của cặp đôi kết hôn sau 2 tuần tham gia Bạn muốn hẹn hò rất tốt đẹp và khiến nhiều người phải ghen tị. Thế mới thấy đôi khi không phải cứ yêu nhau dài lâu, yêu nhau đậm sâu sẽ có kết quả tốt đẹp mà nhân duyên có thể sẽ đến với bạn vào lúc không ngờ nhất, như cặp đôi này.

 

Ảnh: FBNV

Nguồn blogtamsuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tử vi năm 2019 tuổi Hợi (1995) báo hiệu bạn gặp phải cục diện Hợi Hợi tự hình, Trực Thái Tuế lại thêm Hình Thái Tuế, báo hiệu một năm không mấy êm đềm.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất