Cuốn hút trước vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và thơ mộng của kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa

10:22, 16/10/2017 bởi: Hồng Oanh
 6 bình luận  0 love

Trong những năm gần đây xu hướng kiểu tóc của cô dâu đang dần thay đổi, thay vì những kiểu tóc cầu kì họ đang dần thay đổi qua những kiểu tóc đơn giản. Kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa đang là xu thế cho năm nay.

Tại sao kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa lại được nhiều cô dâu lựa chọn. Đây có lẽ là câu hỏi mà các bạn đang phân vân đúng không nào? Đây là kiểu tóc cô dâu đơn giản, phù hợp với mọi khuôn mặt cô dâu, mọi kiểu tóc ngắn hay dài, thẳng hay xoăn,.. Bên cạnh đó kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa làm các cô dâu nhà mình trở nên đơn giản, ngây thơ và không kém phần sang trọng.

kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa

kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa

Những cô dâu có mái tóc ngắn nếu còn đang phân vân không biết nên để kiểu tóc nào 

vào ngày cưới của mình thì đừng ngần ngại gì nữa. Kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng, đằm thắm hơn đó. Chiếc váy trắng bồng bềnh kết hợp với vòng hoa xinh xắn làm bạn nổi bật giữa bữa tiệc. Mọi người chắc hẳn sẽ rất bất ngờ về bạn.

Minh Hằng rạng rỡ với kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa nổi bật

Minh Hằng rạng rỡ với kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa nổi bật

Còn các cô dâu tóc dài thì sao nào? Bạn có thể uốn, để thẳng, xõa hoặc búi, tết nửa đầu. Bất cứ kiểu tóc nào thì bạn cũng có thể đội vòng hoa được. Với mái tóc dài các cô dâu nhà mình đã rất xinh đẹp rồi, khi đội vòng hoa vào bạn sẽ trở thành nàng công chúa xinh xắn.

Kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa

Kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa

Vòng hoa có khá nhiều kích cỡ. Có vòng hoa to, vòng hoa nhỏ và dù vòng hoa cỡ nào thì các cô dâu nhà mình cũng rạng rỡ hết.

Ngọc Trinh làm cô dâu với kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa đơn giản mà xinh đẹp

Ngọc Trinh làm cô dâu với kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa đơn giản mà xinh đẹp

Màu tím của vòng hoa thể hiện sự thủy chung, lãng mạn, màu hồng thể hiện sự thơ mộng, đáng yêu, màu vàng thể hiện sự tươi mới tràn đầy sức sống, màu hồng biểu tượng cho một tình yêu chân thành và mãnh liệt, còn với những chùm bông nhỏ li ti thì sao, nó thể hiện sự tinh tế và thanh khiết.

Kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa

Kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa

Hy vọng với bài viết kiểu tóc cô dâu đội vòng hoa sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình một kiểu tóc cô dâu xinh đẹp nhất

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất