Đã bao giờ em muốn bỏ tình yêu?

15:50, 08/03/2018 bởi: Cào Cào
 3 bình luận  0 love

Trái tim khó hiểu lắm phải không em? Khi dù đau vẫn cứ tiếp tục yêu điên cuồng. Mệt mỏi không những tháng ngày trái tim điên loạn như thế, muốn buông tay chút nào không hỡi em. 

Tình yêu là một hành trình ta sẽ kiếm tìm được hạnh phúc, nhưng có bao giờ em muốn từ bỏ một tình yêu không hỡi em?

Em đã quá cố chấp với tình yêu, cố chấp đến nỗi trái tim em dù đang đau em vẫn cứ mặc kệ. Em đã bi lụy đến thế nào để mà bây giờ lòng lại khó dứt ra.

Trái tim khó hiểu lắm phải không em? Khi dù đau vẫn cứ tiếp tục yêu điên cuồng. Mệt mỏi không những tháng ngày trái tim điên loạn như thế, muốn buông tay chút nào không hỡi em. 

Đã bao giờ em muốn bỏ một tình yêu, khi chỉ em xoáy mình vào trong đó.

Đã bao giờ em muốn bỏ một tình yêu, tình yêu dở dang mãi chẳng đến cuối cùng.

Có lẽ em sẽ trả lời rằng em sẽ không bao giờ bỏ tình yêu bởi thiếu tình yêu em sẽ không chịu được. Em là người sống tình cảm lắm, nên từ bỏ là điều quá khó với em. Vì em thà đau chứ không đành buông bỏ. Em mặc kệ những cái gai nhọn đang ghim chặt em vào nỗi nhớ thương. 

Sao em không thử một lần buông tay tình yêu ấy và rồi em nhìn lại phía sau. Lúc em mải mê chạy theo cuộc tình không hồi kết đã có rất nhiều người vì em mà thay đổi cả lộ trình. 

Em biết không, cố chấp trong tình yêu không chỉ làm đau trái tim em. Nó còn làm tổn thương cả những người quan tâm em thật sự. Em ơi, liệu từ bỏ được không? 

Đời người biết bao là niềm vui, thật lòng mình em hãy buông cố chấp. Buông một tình yêu mãi chỉ trong ảo vọng để về với cuộc sống có nhiều người thương em.

Em buồn đau, em muốn buông bỏ lắm đúng không? Nhưng trái tim em lại chẳng hề cho phép…

Trái tim sao cứ mãi khiến lòng mình thêm quặn thắt. Đến bao giờ lòng mới được bình yên…

Em ơi, buông tay tình yêu ấy đi thôi. Một tình yêu sẽ mãi không hồi kết.

Ừ thì… tạm biệt nhé tình yêu kia. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất