Đã mắt ngắm Tăng Thanh Hà đẹp rạng ngời trong đám cưới anh trai

10:42, 04/06/2018 bởi: Dung Phù
 1 bình luận  1 love

Ngày hôm qua, 3/6/2018, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ những hình ảnh rực rỡ trong đám cưới của anh trai trên instagram của mình kèm chúc mừng ngọt ngào.

“Cô dâu xinh đẹp nhà em đây! Welcome to our family chị” – Tăng Thanh Hà chia sẻ những lời chúc mừng ngọt ngào đón chào thành viên mới của gia đình.

Hà Tăng và người chị dâu đầu đều chọn những bộ áo dài cách điệu màu trơn, đơn sắc nhưng rất nổi bật, rực rỡ và trẻ trung. Marry dự đoán xu hướng áo dài này sẽ được các cô dâu lựa chọn trong mùa hè năm nay

 

Trong khi đó, trên trang instagram cá nhân @nguyenlouis, doanh nhân Louis Nguyễn cũng đăng tải hình ảnh ngọt ngào cùng “ngọc nữ” kèm lời nhắn dễ thương: “Wedding date” <3

Tăng Thanh Hà 2
Gia đình đầm ấm của Hà Tăng luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Là người nổi tiếng nhưng Hà Tăng luôn kiệm lời, ít chia sẻ về đời tư. Ngoài các thành viên trong gia đình ông xã nổi tiếng, cuộc sống của bố mẹ – anh chị em ruột người đẹp Mỹ nhân kế luôn là “kho báu” bí ẩn với mọi người. Vì lẽ đó, những tiết lộ hình ảnh về cuộc sống đời thường của gia đình ngôi sao họ Tăng thường xuyên thu hút sự quan tâm và ngưỡng mộ của mọi người.

Cuộc sống nông dân giản dị vô cùng viên mãn của bố mẹ đẻ Tăng Thanh Hà-2
Vợ chồng Tăng Thanh Hà bên bố mẹ và gia đình anh trai

 

Cuộc sống nông dân giản dị vô cùng viên mãn của bố mẹ đẻ Tăng Thanh Hà-14

Tăng Thanh Hà một lần nữa khiến nhiều người ngưỡng mộ vì hình ảnh hạnh phúc đầm ấm của gia đình cô. Chúc mừng đại gia đình “Ngọc nữ điện ảnh Việt” đã đón chào thêm thành viên mới nhé!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất