Thanh toán

Dạ tiệc tất niên tân niên chỉ 3.000.000 đồng/bàn tại Gala Center

Đăng bởi Marry Doe - 14/12/2018   |   Lượt xem: 948

Thời điểm cuối năm lại một lần nữa trở lại trong không khí náo nức và nhộn nhịp giữa Sài Gòn hoa lệ, cũng là lúc chúng ta căng tràn và hối hả hơn để chuẩn bị cho một năm cũ sắp qua đi - một năm mới sắp về.

Và để chào mừng những thời khắc quan trọng ấy, những buổi tiệc chia tay năm cũ, đón chào năm mới luôn hứa hẹn nhiều ý nghĩa đặc biệt, không chỉ là bồi đắp tình cảm gia đình, bạn bè mà còn giúp gắn bó và duy trì những mối quan hệ thân thiết của đồng nghiệp và đối tác. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center 1 Thấu hiểu được điều đó, Gala Center dành đến cho các khách hàng thân thương chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn với DẠ TIỆC TẤT NIÊN – TÂN NIÊN chỉ 3.000.000 đồng++/bàn nhằm giúp giảm thiểu phần nào ngân sách tổ chức tiệc nhưng vẫn cung cấp đầy đủ những gói dịch vụ khác như:
  • Thực đơn đa dạng, phong phú
  • Trang trí tiêu chuẩn hoa tươi
  • Màn hình LED kết hợp không gian ánh sáng huyền ảo
  • Âm thanh – Ánh sáng hiện đại
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center 2 Ngoài ra với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đạt được sự kỳ vọng cao nhất của quý khách hàng và doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Gala Center ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về chương trình ưu đãi đặc biệt này nhé! Gala Wedding & Convention Center Điện thoại: 0906 415 415 Email: [email protected] Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center 3

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào