Đã yêu nhau là phải diện đồ đôi ‘chất phát ngất’

09:15, 01/01/2018 bởi: Hannah Tran
 1 bình luận  1 love

Các cặp đôi ulzzang Hàn Quốc luôn biết cách khiến người khác ngưỡng mộ bởi khả năng thiên biến vạn hóa, kết hợp từng set đồ sao cho vừa độc đáo, nổi bật, lại vừa đồng điệu và “ăn rơ” với nhau cực kì.

Luôn dẫn đầu mọi trendy thời trang của Châu Á, không có gì ngạc nhiên khi xứ sở Kim Chi trở thành cái nôi sản sinh ra rất nhiều Trend – Setter đình đám. Từ việc hôm nay các bạn trẻ Hàn Quốc ăn mặc thế nào, phối đồ ra sao, kiểu trang phục nào đang thịnh hành nhất đều được giới mộ điệu quan tâm và update từng ngày.

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 1

Không nhất thiết cứ phải diện áo cặp, công thức phối đồ cùng gam màu từ các cặp đôi ulzzang cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, điều này cho thấy 2 set đồ không nhất thiết phải giống nhau từ A đến Z nhưng vẫn có thể tạo cảm giác đồng điệu, ăn ý. Có thể nói đây là cách phối đồ tương đối dễ dàng nhưng vẫn không kém phần khéo léo nhờ tạo được sự đồng bộ nhưng không phải gò ép trong một phong cách tương tự nhau.

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 2

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 3

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 4

 

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 5

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 6

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 7

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 8

Tiết trời se lạnh, các cặp gà bông Hàn Quốc tỉnh tò với nhau bằng cách chọn cho mình những gam màu sắc trung tính. Những set đồ màu sắc nhã nhặn như xám, xanh rêu, be, sữa,… thế này luôn khiến set đồ thêm vintage. Dù ở bất cứ đâu cả hai vẫn thu hút mọi ánh nhìn, bạn chỉ cần chú ý đến sự tương đồng của màu sắc để phối đồ thật chuẩn nhé!

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 9

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 10

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 11

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 12

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 13

Xu hướng ăn mặc ton sur ton của các cặp đôi còn ít nhiều thể hiện được tư duy thời trang của từng “couple”. Họ muốn người ngoài nhìn mình như thế nào, là trẻ trung, cá tính hay sang trọng, lịch lãm. Chính cách phối đồ, lựa chọn trang phục sẽ nói lên giá trị của chủ nhân. Bạn có thể học hỏi cách phối đồ từ các cặp đôi ulzzang này và hãy nên một lần thử qua cảm giác mặc đồ đôi. Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc tươi đẹp nào khi ở bên nhau nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất