Đặc điểm con trai tốt “vàng mười”, chỉ có con gái khờ dại mới không biết giữ rồi tiếc cả đời

17:50, 02/07/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Chỉ cần có những đặc điểm này thì họ chính là người chồng lý tưởng trong tương lai của bạn đó nha. Bạn nên biết trân trọng và giữ cả đời, nếu không thì tiếc lắm đấy nhé! Con gái luôn muốn mình gặp…

Chỉ cần có những đặc điểm này thì họ chính là người chồng lý tưởng trong tương lai của bạn đó nha. Bạn nên biết trân trọng và giữ cả đời, nếu không thì tiếc lắm đấy nhé!

Con gái luôn muốn mình gặp được đúng người, chữa đúng bệnh và uống đúng thuốc. Tuy nhiên không phải chàng trai nào cũng đủ tốt để con gái tin tưởng và trao tình yêu. Nhưng những đặc điểm nào để nhận biết được chàng trai tốt trong khi người nào đứng trước mình cũng đều tỏ vẻ tốt tính 100%? Vậy thì hãy đọc kĩ những điều sau đây để biết anh chàng nào đáng được bạn giữ khư khư cả đời nhé!

Zalo

Luôn thích ở bên cạnh bạn

Dù bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu anh ấy đều luôn muốn có sự hiện diện của bạn ở bên cạnh, đó chính là người đàn ông hết lòng yêu thương bạn. Họ chỉ thích có được sự vui vẻ và cũng luôn muốn mang lại cho bạn sự ấm áp mà thôi.
 

Mong muốn bạn hoàn thiện hơn

Đừng bao giờ trách cứ hay buồn về những góp ý của anh ấy vì anh ấy thực sự mong bạn hoàn hảo hơn, tốt hơn. Những gì một người đàn ông con trai nói với bạn là anh mong em thế này, anh mong em thế kia… đó là điều tốt. Chỉ cần xem cách góp ý của người ấy có khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn không mà thôi.

Zalo

Đưa bạn đi khắp nơi cùng bạn bè

Nếu như một người con trai không ngại giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy, công khai bạn là bạn gái của anh ấy thì chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn quá rồi. Đừng bao giờ nghi ngờ tình cảm của người này nữa nhé vì họ thực sự chân thành.
 

Anh ấy coi bạn là ưu tiên hàng đầu

Đối với mọi việc anh ấy đều coi bạn là ưu tiên hàng đầu thì chứng tỏ đó là một người đàn ông lý tưởng. Chỉ cần anh ấy luôn nghĩ cho bạn, coi bạn là người đầu tiên, là số 1 hoặc là người được ưu tiên trên cả thì hãy tin đó là tình yêu chân thành đó nhé.

Zalo

Kể cho bạn nghe mọi chuyện

Trong tình yêu là không có sự giấu giếm, luôn chân thành và hết lòng sẻ chia. Một việc giấu nhau cũng sẽ làm cho người khác cảm thấy mình không được tôn trọng. Khi anh ấy dốc lòng tâm sự với bạn thì chứng tỏ trái tim này đã dành trọn cho bạn rồi, đừng nghi ngờ gì nữa nhé.

Zalo

Thế nào, các cô gái hãy tự nhìn lại xem người bạn trai của mình hiện tại đã có hết những đặc điểm này chưa nha rồi tự nghĩ xem vị trí của mình đang ở đâu trong lòng người ấy. Bởi con trai đa phần là đều giống nhau hết cả, họ dù có lạnh lùng đến đâu nhưng đã yêu bạn thì không ngại thể hiện ra ngoài thế này. Và nếu anh chàng ấy hội tụ những yếu tố này, thì xác định là giữ khư khư anh ấy cả đời đi là vừa rồi nhé. Vì họ đích thực đã yêu và một lòng một dạ với bạn rồi đấy!

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất