Bí quyết hay của người vợ ngoan

16:45, 10/03/2016 bởi: kieuvuong
 1 bình luận  0 love

Khi gặp tình huống khó khăn, người phụ nữ khôn ngoan sẽ tinh tế hỗ trợ chồng đạt mục tiêu, chứ không “xắn tay” lên dạy chồng.

Bạn hãy nhớ điều quan trọng cốt lõi sau: Hình thức của người phụ nữ là việc quan trọng, chỉ có điều nó không quan trọng bằng nội dung.

Muốn được tôn trọng bạn phải tôn trọng chính bản thân mình, muốn được yêu bạn phải trở thành người đáng yêu, bạn phải biết cha mẹ sinh bạn ra có đôi mắt để nhìn cuộc đời và có đôi môi để nói những lời tốt đẹp.

Bạn phải biết: Đừng bao giờ phải tự hành hạ bản thân mình, đừng bao giờ để hạnh phúc mình phụ thuộc vào “khán giả tình yêu”, đừng bao giờ biến mình thành kẻ “ăn mày tình yêu”, đừng bao giờ khóc vì một người không quan tâm đến mình vì cho dù có khóc cả ngàn lần cũng không được gì đâu đó là “yêu ngu”, đừng bao giờ “biết cầm dao đứt tay vẫn cố cầm”, đừng bao giờ phí thời gian mua niềm đau bạn phải hiểu bạn là người quan trọng nhất với chính mình, bạn phải đối xử tốt với chính bản thân mình trước khi muốn có mối quan hệ tốt với những người khác. Bạn phải tự thấy bản thân mình có giá trị thì mới có thể tự tin trong mắt người khác và đừng buồn, đừng khóc vì những điều không xứng đáng. Vì đau thương một vài năm mà làm khổ bản thân cả một đời như vậy có đáng không? một người còn nhớ mãi nhưng người kia đã sớm gạt bỏ tất cả vào quá khứ mà tìm hạnh phúc mới rồi… Quên đi thứ mà một người nên sớm buông từ lâu…

Người phụ nữ khôn ngoan và người phụ nữ độc đoán đều là kiểu người ra các quyết định và đánh giá tốt. Tuy nhiên, người khôn ngoan có cách ứng xử tinh tế hơn nhiều.

1. Khi chồng mắc sai lầm, người phụ nữ độc đoán sẽ khóc lóc và nói “Em đã nói với anh rồi”.

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ ủng hộ chồng, cố gắng làm chồng vui và đôi khi giả vờ như chuyện đó không có vấn đề gì nghiêm trọng.

2. Người phụ nữ độc đoán sẽ nắm dây cương trong những tình huống khó khăn và sẽ dạy chồng mình phải làm thế nào cho đúng.

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ tinh tế chỉ dẫn chồng đúng hướng và hỗ trợ anh ấy đạt được mục tiêu của mình.

3. Một người phụ nữ độc đoán sẽ dạy các con môn toán và nghĩ chúng sẽ không bao giờ thành công nếu không có môn này.

Người phụ nữ khôn ngoan hiểu rằng con mình là duy nhất trên đời và sẽ khuyến khích chúng làm bất cứ điều gì miễn chúng được hạnh phúc.

4. Người phụ nữ độc đoán cố gắng vượt lên người khác trong công việc, không bao giờ mắc sai lầm và sẽ khiến tất cả các đồng nghiệp phải kính nể mình.

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ số gắng tạo ra bầu không khí vui vẻ và tôn trọng với các đồng nghiệp của mình.

6. Một người phụ nữ độc đoán sẽ theo sát những đứa con của mình thậm chí khi chúng đã lớn, luôn đưa ra lời khuyên ngay cả khi chúng không cần và nói chúng phải làm như thế nào mới đúng.

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ cho phép con mình được trải nghiệm cuộc sống của chúng và ủng hộ chúng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

7. Một người phụ nữ độc đoán luôn chống lại sự ảnh hưởng của mẹ chồng, khẳng định sự độc lập của mình và luôn phản ứng gay gắt khi cha mẹ đang cố gắng đưa ra lời khuyên.

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ bình tĩnh lắng nghe những gì cha mẹ nói một cách lịch sự. Và sau đó sẽ làm những gì mình cho là đúng – nhưng với thiện chí trong trái tim.

8. Một người phụ nữ độc đoán muốn thay đổi thế giới và tất cả mọi người xung quanh.

Người phụ nữ khôn ngoan cố gắng thay đổi bản thân mình và chấp nhận những người khác như chính con người họ.

9. Một người phụ nữ độc đoán nghĩ rằng bạn chỉ có thể hạnh phúc khi bạn đúng.

Người phụ nữ khôn ngoan biết rằng bạn đúng khi bạn đang hạnh phúc.

Là người phụ nữ khôn ngoan thì phải biết yêu thương lấy mình, hãy sống cho chính mình, hãy dùng gót chân của chính mình để đi đến những bậc thang cuối cùng, hãy nghĩ về những điều tốt đẹp, về những bến đỗ bình yên, về một tương lai tươi sáng.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Album cưới của gia đình Gào được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Hoàng Trần và theo concept tự nhiên, nhẹ nhàng với tông màu trắng – hồng pastel.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất