Đám cưới cổ tích của bé gái 5 tuổi mắc bệnh nan y

10:33, 23/06/2017 bởi: Mộc Trà
 6 bình luận  0 love

Bé Eileidh Paterson đến từ Forres được chẩn đoán mắc bệnh u nguyên bào thần kinh giai đoạn cuối. Giấc mơ của cô bé là được kết hôn cùng người bạn thân nhất của mình.

 

Eileidh và Harrison nắm tay nhau bước vào lễ đường

Eileidh và Harrison nắm tay nhau bước vào lễ đường

Mới đây, gia đình đã biến giấc mơ của Eileidh Paterson thành sự thực khi tổ chức một đám cưới cho cô bé và người bạn thân Harrison Grier. Lý do là Eileidh mắc bệnh u nguyên bào thần kinh giai đoạn cuối và không còn nhiều thời gian để sống.

Khách mời tham gia đám cưới hóa trang thành các nhân vật Disney

Khách mời tham gia đám cưới hóa trang thành các nhân vật Disney

Tham dự buổi lễ đặc biệt, bé gái 5 tuổi mặc váy công chúa bồng bềnh, có khăn voan đội đầu trong khi Harrison mặc lễ phục của người Ireland. Cặp đôi được tuyên bố là bạn thân nhất trong cuộc đời rồi trao nhau vòng cổ trong sự xúc động khôn nguôi của gia đình, bè bạn.

Cặp đôi nhí cùng nhau thề nguyện làm bạn thân nhất đời

Cặp đôi nhí cùng nhau thề nguyện làm bạn thân nhất đời

Eileidh và Harrison vô cùng vui vẻ trong buổi lễ của mình

Eileidh và Harrison vô cùng vui vẻ trong buổi lễ của mình

“Harrison chưa bao giờ đến dự đám cưới, vì vậy đây là điều vô cùng mới mẻ với thằng bé. Đó là một buổi lễ tuyệt vời và thằng bé thích mỗi phút giây. Harrison rất vui khi làm điều đó. Kể từ khi Harrison gặp Eileidh, chúng dường như không thể tách rời”, cha của Harrison – Billy chia sẻ.

Người cha 31 tuổi cho biết Harrison hiểu được điều gì sẽ xảy ra. Cậu bé 6 tuổi biết Eileidh quan trọng như thế nào với mình và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho bạn thân, miễn là cô bé thấy vui.

Eileidh chụp ảnh cùng mẹ

Eileidh chụp ảnh cùng mẹ

Nguồn dantriBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất