Đám cưới cổ tích đang rầm rộ nhất Hollywood: Siêu mẫu bạn thân Taylor Swift kết hôn với em trai con rể tổng thống Mỹ

16:50, 19/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Cựu thiên thần Victoria’s Secret – Karlie Kloss làm đám cưới với vị hôn phu sau 3 tháng đính ước.

3 tháng sau khi thông báo tin đính hôn, Karlie Kloss và vị hôn phu Joshua Kushner vừa chính thức kết hôn. Đại diện của cựu thiên thần Victoria’s Secret 26 tuổi xác nhận họ đã cưới vào chiều tối 18/10. Kloss và Kushner đã tổ chức một nghi lễ nhỏ theo truyền thống người Do Thái tại New York với sự tham dự của 80 người. Sắp tới họ sẽ tổ chức một bữa tiệc ăn mừng lớn hơn để chiêu đãi người thần và bạn bè.

Người đẹp dẫn chương trình “Project Runway” đã chọn bộ váy Dior lộng lẫy như công chúa trong hôn lễ của mình. Một người bạn dự đám cưới chia sẻ: “Hôn lễ rất thân mật và cảm động. Hai người họ tràn đầy hạnh phúc”.

Đám cưới cổ tích đang rầm rộ nhất Hollywood: Siêu mẫu bạn thân Taylor Swift kết hôn với em trai con rể Tổng thống Mỹ

Đám cưới cổ tích vừa qua của Karlie Kloss.

Joshua Kushner là em trai của Jared Kushner – chồng của Ivanka Trump. Joshua đồng thời cũng là một cố vấn cấp cao cho Tổng thống Donald Trump.

Joshua và Karlie thông báo tin đính hôn vào tháng 7, vài tuần sau khi Joshua cầu hôn người đẹp trong chuyến đi nghỉ cuối tuần lãng mạn của họ tại vùng ven New York. Nguồn tin thân cận tiết lộ cho trang People: “Cả hai đều vui mừng vô cùng và ăn mừng lớn. Trái tim họ đã trọn vẹn và họ rất háo hức được xây dựng tương lai cùng nhau”.

Đám cưới cổ tích đang rầm rộ nhất Hollywood: Siêu mẫu bạn thân Taylor Swift kết hôn với em trai con rể Tổng thống Mỹ

Siêu mẫu nổi tiếng chia sẻ hình ảnh trong đám cưới của mình.

Đám cưới cổ tích đang rầm rộ nhất Hollywood: Siêu mẫu bạn thân Taylor Swift kết hôn với em trai con rể Tổng thống Mỹ

Karlie Kloss và chiếc nhẫn đính hôn được Joshua trao cho vài tháng trước đó.

Siêu mẫu nổi tiếng đã hẹn hò với Joshua Kushner kể từ năm 2012. Cặp đôi vốn rất kín tiếng trong chuyện yêu đương. Họ chỉ dự một vài sự kiện thảm đỏ cùng nhau, trong đó có Met Gala năm nay, và thỉnh thoảng mới chia sẻ hình chụp trên Instagram.

PoseBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tử vi năm 2019 tuổi Hợi (1995) báo hiệu bạn gặp phải cục diện Hợi Hợi tự hình, Trực Thái Tuế lại thêm Hình Thái Tuế, báo hiệu một năm không mấy êm đềm.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất