Đám cưới của Lan Khuê và đại gia Tuấn John sẽ được tổ chức vào ngày 4/10?

17:23, 26/07/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Theo thông tin trên thiệp, đám cưới của Lan Khuê và ông xã tương lai được tổ chức vào ngày 4/10 tới đây.

Sau màn cầu hôn lãn mạng, Lan Khuê cùng đại gia Tuấn John đã công khai xuất hiện thân mật bên cạnh nhau. Không những vậy, trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê còn dành những lời "có cánh" cho bạn trai, khiến người hâm mộ ghen tị. Trước đó, có nhiều nguồn tin khẳng định cặp đôi đã ấn định ngày cưới chính thức và đặt tiệc tại một trung tâm hội nghị lớn ở TP.HCM. Thông tin này càng có cơ sở khẳng định chắc nịch khi mới đây, tấm thiệp "Save the date" của Lan Khuê và ông xã tương lai bị rò rỉ.

Theo thông tin trên thiệp, đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 4/10 tới đây. Khi được người hâm mộ hỏi sau khi lấy chồng có bỏ fan hay không, Lan Khuê từng nhiều lần khẳng định dù "theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi". Như vậy là sau Tú Anh, sắp tới showbiz Việt lại có thêm một người đẹp nữa lên xe hoa về nhà chồng với bạn trai giàu có.

Rò rỉ bằng chứng cho thấy đám cưới của Lan Khuê và đại gia Tuấn John sẽ được tổ chức vào ngày 4/10 - Ảnh 1.

Tấm thiệp "Save the date" của Lan Khuê và ông xã tương lai bị rò rỉ cho thấy cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 4/10 tới đây.

Rò rỉ bằng chứng cho thấy đám cưới của Lan Khuê và đại gia Tuấn John sẽ được tổ chức vào ngày 4/10 - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, bạn trai công khai đầu hôn Lan Khuê vô cùng lãng mạn.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất