Đám cưới đỏ nhung ấm áp của cặp đôi 9X Hà Nội

13:10, 13/12/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Cô dâu Phương Anh gặp và yêu chú rể Đắc Dũng khi còn học cấp 3 và cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới khi tình yêu vừa tròn 5 tuổi.

 

dam-cuoi-do-nhung-am-ap-cua-cap-doi-9x-ha-noi

Phương Anh mong muốn có một đám cưới sang trọng mà vẫn thân mật với cách trang trí nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ như tính cách của cô.

dam-cuoi-do-nhung-am-ap-cua-cap-doi-9x-ha-noi-1

Wedding planner đã tư vấn Phương Anh và Đắc Dũng sử dụng tông đỏ đun ấm áp – gam màu phù hợp với những lễ cưới mùa đông.

dam-cuoi-do-nhung-am-ap-cua-cap-doi-9x-ha-noi-2

Vì tông màu đỏ vốn đã nổi bật nên thay vì dùng những phụ kiện trang trì cầu kỳ, phức tạp, wedding planner tập trung mang tới những điểm nhấn tinh tế trong từng chi tiết của lễ cưới.

dam-cuoi-do-nhung-am-ap-cua-cap-doi-9x-ha-noi-3

Bàn đón khách mô phỏng bàn tiệc trong các câu chuyện cổ tích ở nước ngoài với hoa cắm trong chân đế cao vàng đồng, nến và khăn trải bàn nhung màu đỏ đun.

dam-cuoi-do-nhung-am-ap-cua-cap-doi-9x-ha-noi-4

Hoa tươi được cắm tự nhiên, có độ buông rủ. Những bông hồng red naomi màu đỏ đun sang trong được tuyển chọn kĩ càng xen kẽ cùng hoa hồng trắng, kết hợp cùng lá măng gai và lá rền rủ tạo độ mềm mại, buông lơi.

dam-cuoi-do-nhung-am-ap-cua-cap-doi-9x-ha-noi-5

Photobooth của lễ cưới được trang trí với những đôn hoa cao mạ vàng đồng mang tới cảm giác sang trọng, hoàng gia. Các loại hoa hồng đươc sử dụng đa dạng với nhiều tông màu khác nhau được tạo dáng cùng tú cầu, phi yến, mõm sói, lan mokara, lá bạc hà, lá măng gai, lá rền rủ,…

dam-cuoi-do-nhung-am-ap-cua-cap-doi-9x-ha-noi-6

Hoa cầm tay của cô dâu cũng được tạo dáng rất tự nhiên, trong đó nổi bật là hoa hồng red naomi – loại hoa chính tạo sự liên kết với tông màu chủ đạo của lễ cưới.

dam-cuoi-do-nhung-am-ap-cua-cap-doi-9x-ha-noi-7

Thay vì dựng một cổng hoa trên sân khấu như thông thường, wedding planner đã dựng một bụi hồng đỏ để mang tới sự phá cách. Khoảng không gian phía trên được nhấn mạnh bằng đèn chùm.

dam-cuoi-do-nhung-am-ap-cua-cap-doi-9x-ha-noi-8

Trong lễ cưới, cô dâu đã dành lời thề nguyền cho chú rể theo cách rất dễ thương :"Em xin hứa sẽ không shopping nhiều nữa, và sẽ cùng anh dành dụm tiền để xây dựng tổ ấm cùng những đứa trẻ của chúng mình. Từ giờ em sẽ làm tốt công việc mới của chúng mình, đó là làm vợ của anh! "

Đám cưới được thực hiện bởi The Planners, photo Hà Dzung.

Theo Ngoisao Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất