Đám cưới dưới biển của cô gái thích sống dưới nước hơn trên bờ

14:45, 12/03/2017 bởi: Kem
 7 bình luận  0 love

Cô dâu Susana Zamos ở Mỹ luôn nghĩ mình là nàng tiên cá nên đã tổ chức đám cưới dưới biển, dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn.

 

dam-cuoi-duoi-bien-cua-co-gai-thich-song-duoi-nuoc-hon-tren-bo

Cô dâu Susana, 49 tuổi – là một thợ lặn – quá ám ảnh bởi những sinh vật biển nên đã hóa thân thành “nàng tiên cá” trong đám cưới dưới nước của mình.

dam-cuoi-duoi-bien-cua-co-gai-thich-song-duoi-nuoc-hon-tren-bo-1

Đôi vợ chồng sống ở sống ở Boston, đã chọn địa điểm kết hôn là một vùng biển ở Caribe. Trước đó họ tính sẽ cưới giữa lòng đại dương, nhưng mọi chuyện quá phức tạp nên đã chọn một vùng biển nông.

dam-cuoi-duoi-bien-cua-co-gai-thich-song-duoi-nuoc-hon-tren-bo-2

70 khách mời di chuyển đến địa điểm tổ chức hôn lễ bằng thuyền.

dam-cuoi-duoi-bien-cua-co-gai-thich-song-duoi-nuoc-hon-tren-bo-3

Cưới dưới nước thật sự tuyệt vời nhưng cũng quá phức tạp, nhất là trong khâu hậu cần và chụp ảnh. Một nhóm 8 nhiếp ảnh gia, quay phim, máy bay không người lái đã được bố trí chụp hình cho hôn lễ trong điều kiện gió rất lớn.

dam-cuoi-duoi-bien-cua-co-gai-thich-song-duoi-nuoc-hon-tren-bo-4

“Di chuyển 70 khách mời đến địa điểm bao gồm cả người lớn, trẻ nhỏ và ở nguyên dưới nước là khó khăn thứ nhất. Quản lý các thiết bị máy ảnh dưới nước lại là một khó khăn nữa mà chúng tôi phải lo lắng rất nhiều. May mắn đều suôn sẻ”, chú rể Jovany Garzon, 45 tuổi nói.

dam-cuoi-duoi-bien-cua-co-gai-thich-song-duoi-nuoc-hon-tren-bo-5

Cô dâu Zamos có tình yêu với nước từ nhỏ và hiện tại cô thấy hạnh phúc, an toàn khi ở dưới nước hơn trên bờ.

dam-cuoi-duoi-bien-cua-co-gai-thich-song-duoi-nuoc-hon-tren-bo-6

“Từ lúc tôi 3 hay 4 tuổi, tôi đã yêu nước và cảm thấy như mình có thể thở được dưới nước. Khi lặn biển, tôi cũng chỉ cần sử dụng một bình dưỡng khí trong khi có tới hai bình. Thầy dạy nói rằng tôi có mang cá hoặc có phổi lạ lùng”, Zamos nói trên tờ Travelandleisure.

dam-cuoi-duoi-bien-cua-co-gai-thich-song-duoi-nuoc-hon-tren-bo-7

Gia đình sống cạnh một hồ bơi và cách biển không xa, đã tạo cho Zamos một môi trường sống dưới nước nhiều hơn trên bờ từ nhỏ. Đám cưới dưới nước là suy nghĩ của cô từ xưa tới nay.

dam-cuoi-duoi-bien-cua-co-gai-thich-song-duoi-nuoc-hon-tren-bo-8

“Tôi thích dưới nước tới mức dành khá nhiều thời gian ngâm mình trong bồn tắm và chồng tôi thường hay phàn nàn vì việc tôi cứ thích ‘ngâm đuôi’ của mình trong đó”, cô dâu cười nói thêm.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất