Thanh toán

Đám cưới khoả thân - Cô dâu, chú rể và 40 khách mời hoàn toàn không mặc gì khi tham gia hôn lễ

Đăng bởi Marry Doe - 22/05/2020   |   Lượt xem: 3579
Một cặp đôi đến từ thành phố Poole, hạt Dorset Tây Nam nước Anh, đã tổ chức một đám cưới khoả thân, với sự tham dự của 40 khách mời, theo The Mirror đưa tin.
Theo đó, cả cô dâu và chú rể, Nigel Seymour 59 tuổi và y tá Rachel 30 tuổi là thành viên của Câu lạc bộ khỏa thân ở Anh. Họ gặp nhau vào năm 2017 trong một trận giao lưu bóng bàn trên hòn đảo ở Hy Lạp. Sáu tháng sau, Nigel đã cầu hôn với Rachel trong một sự kiện do câu lạc bộ khỏa thân tổ chức với sự tham dự của 400 người.
Đám cưới khoả thân - Cô dâu, chú rể và 40 khách mời hoàn toàn không mặc gì khi tham gia hôn lễ Marry

Vào tháng 6/2019, cặp đôi này đã tổ chức lễ cưới, trong đó 40 khách mời có mặt đều khỏa thân. Rachel cho biết, đám cưới khỏa thân của chúng tôi là một ý tưởng tuyệt vời. “Tôi không phải tốn 1.000 bảng Anh cho việc thuê váy cưới”, Rachel nói.

Được biết, đám cưới có sự tham gia của gia đình và bạn bè, đồng nghiệp, mặc dù một số người đã từ chối lời mời vì việc tham gia các sự kiện dành cho những người theo chủ nghĩa khỏa thân không thích hợp với họ.

Cha của Rachel, ông Harvey Allen, 74 tuổi là nhiếp ảnh gia chính tại đám cưới. Ông ấy đã chụp lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai con và những vị khách khi họ đang tắm nắng, chơi tennis, bơi lội cũng như đang thưởng thức đồ giải khát trong một bữa tiệc buffet với tình trạng khỏa thân.

"Khách mời tới dự đám cưới chỉ cần có một chiếc khăn và kem chống nắng"

“Khách mời tới dự đám cưới chỉ cần có một chiếc khăn và kem chống nắng”, Rachel cho biết. Sau đám cưới, cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật ở khu nghỉ dưỡng Cape d’Agde, miền nam nước Pháp.

Ngoài ra, Nigel cho biết, do chế độ cách ly nghiêm ngặt bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến họ càng khao khát được một ngày nào đó trở lại với những bữa tiệc khỏa thân.

“Chúng tôi thực sự muốn tham gia các hoạt động này. Chúng tôi yêu khỏa thân. Không quan trọng bạn trông như thế nào, hình dáng, màu da và nghề nghiệp, mọi người đều bình đẳng khi họ khỏa thân, và không ai phán xét bạn cả.”, Nigel giải thích.

Trước đó, theo các báo cáo, do tình hình dịch bệnh Covid-19, những hoạt động của câu lạc bộ người khỏa thân phải chuyển sang hình thức hội họp trực tuyến. Với việc chuyển đổi sang hình thức làm việc từ xa cho phép họ khỏa thân ngay cả trong giờ làm việc. Ngoài ra, những người khỏa thân còn cho rằng, đây là một điểm cộng khi họ tự cách ly tại nhà mà không có quần áo cho phép họ tiết kiệm thời gian hơn và công sức cho việc giặt giũ.

Xem thêm: Học 16 cách yêu “lơ đễnh” như phụ nữ Pháp để khiến chàng phải phát điên vì bạn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào