‘Đám cưới kim cương’ của cặp đôi gần 90, ai cũng ước có một cuộc hôn nhân như thế

10:26, 02/11/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Chia sẻ của anh Nam về đám cưới kim cương của “ông bà anh” gần 90 trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Đã qua tuổi “thất thập cổ lai hy”, sống với nhau tới “đầu bạc, răng long”, nhưng, cụ ông, cụ bà gần 90, sống tại Bình Dương vẫn nắm tay nhau trao lời thề nguyện trong “đám cưới kim cương” của mình.

Những bức ảnh về đám cưới của cặp đôi cụ ông, cụ bà do chính người cháu trai đăng tải trên mạng xã hội. Liên hệ với anh Nguyễn Viết Nam – cháu của hai ông bà cho biết đám cưới diễn ra tại Lộc Hiệp – Lộc Ninh – Bình Phước. Cụ ông là Nguyễn Viết Đức (85 tuổi) còn cụ bà là Nguyễn Thị Thịnh (84 tuổi). Tính đến nay, hai ông bà bên nhau suốt 65 năm.

Chia sẻ về lý do quyết định tổ chức lại đám cưới cho ông bà, anh Nam cho biết: “Vì ông bà có thể sống với nhau tới từng này tuổi rồi mà vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Và nhờ phúc của ông bà mà cả đại gia đình luôn được ấm no, sum vầy nên gia đình họp nhau lại quyết định xin ông tổ chức lại đám cưới.”

Nhưng bất ngờ hơn nữa khi nhìn sang con cháu của cụ mới biết đại gia đình của hai ông bà đã gần lên đến con số 100 người bao gồm 6 người con, 25 cháu cùng dâu, rể và các chắt.

Đươc biết, đám cưới của hai ông bà được tổ chức chủ yếu trong gia đình nhưng cũng phải lên đến 50 mâm cỗ với gần 500 khách mời.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất