Đám cưới nghèo không có nổi váy cưới, cô dâu mặc… bao rác đen trong ngày trọng đại

22:11, 14/10/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  0 love

Trong đời người, kết hôn là một sự kiện quan trọng bậc nhất. Ai cũng cố gắng để ngày trọng đại của mình được diễn ra chu toàn và tươm tất, kể cả là cỗ bàn hay trang phục. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện chuẩn bị cho đám cưới của mình thật long trọng. Có những cặp đôi vì hoàn cảnh không cho phép nên họ chỉ chọn khoác lên mình bộ lễ phục đơn giản, với những nghi lễ tinh gọn để làm đám cưới. Hay thậm chí như cô dâu chú rể Trung Quốc này, họ tự mình tái chế những thứ xung quanh thành đồ cưới.

Trong ngày trở thành cô dâu của người mình yêu, cô gái này đã mặc một chiếc váy cưới màu đen, được làm từ túi nylon đựng rác!

Đám cưới nghèo không có nổi váy cưới, cô dâu mặc... bao rác đen trong ngày trọng đại

Cặp đôi Trung Quốc này yêu nhau đã lâu và cả gia đình hai bên đều rất nghèo, nên họ phải rời quê nhà đi làm công từ khi còn rất trẻ. Gia đình chú rể không có xe để rước dâu và thậm chí chú rể còn không thể thuê nổi một chiếc váy cưới cho hôn thê của mình. Mặc dù vậy, cô dâu vẫn quyết định về chung một nhà với chú rể.

Đám cưới diễn ra vào ngày 10/10 và để tiết kiệm chi phí, cặp đôi đã về quê để tổ chức đám cưới với những người thân và bạn bè thân thiết. Trong đám cưới, thay vì xuất hiện với bộ trang phục truyền thống màu đỏ hay chiếc váy cưới trắng muốt, cô dâu lại xuất hiện với một chiếc váy hở vai màu đen được làm túi đựng rác.

Đám cưới nghèo không có nổi váy cưới, cô dâu mặc... bao rác đen trong ngày trọng đại

Được biết, ngoài tấm khăn voan trên đầu, tất cả lễ phục của cô dâu đều được chú rể tự tay làm. Bông hoa tai hay vòng đeo cổ đều được làm từ nhựa. Thậm chí, trên tay cô dâu cũng là bó hoa dại do chú rể đích thân hái.

Mặc dù từ đầu đến chân toàn là những thứ đơn sơ giản dị, thế nhưng trên gương mặt xinh đẹp của cô dâu vẫn là nụ cười rạng rỡ hạnh phúc.

Đám cưới nghèo không có nổi váy cưới, cô dâu mặc... bao rác đen trong ngày trọng đại

Những bức ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số mọi người đều không tiếc lời khen ngợi bộ lễ phục của cô dâu và chúc phúc cho cặp đôi. Một người bình luận: “Bộ váy cưới thật đẹp. Chú rể thật tuyệt vì đã tự tay thiết kế váy cưới cho cô dâu. Nghèo nhưng hai vợ chồng vững lòng thì ông trời sẽ không phụ đâu“.

Theo YanBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất