Đám cưới ở Quảng Ninh đãi khách 15 món, có tôm hùm, bào ngư

10:11, 23/01/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Khách dự đám cưới được đãi nhiều món sang trọng, đắt đỏ như tôm hùm, sá sùng, bào ngư… gây chú ý cộng đồng.

Mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh về đám cưới "khủng", đãi toàn rượu ngoại và các món ăn đắt đỏ. Sau vài giờ đăng tải, status này nhận được hàng nghìn lượt quan tâm và bình luận.

Kèm theo những hình ảnh bữa tiệc, Facebook Nguyễn Thanh Đạt viết: "Tuần trước về nhà, được mẹ nhờ đi ăn cưới. Mẹ đưa 2 triệu và bảo tiền mừng. Em liền nghĩ sao mà mừng nhiều thế này, họ hàng thì không phải thân quen thì cũng 500.000 đến 1 triệu thôi, gì mà tận 2 triệu. Em quyết định chỉ đút phong bì 500.000 thôi nhưng mà đến lúc vào ăn cỗ thì trên mâm là cái gì thế này, chai rượu ngoại giá không dưới 1,5 triệu. Nhìn xung quanh thì thấy người ta toàn mừng 3-4-5 triệu. Em nghĩ hôi chết, ăn cám rồi, nên đành ngậm ngùi chạy vào nhà vệ sinh nhét đủ 2 triệu tiền mừng, không thì mang tiếng với dòng họ lắm. Ăn cưới tốn kém phết".

Menu đám cưới gồm 15 món.

Menu đám cưới gồm 15 món.

Đĩa tôm hùm to trong bữa tiệc.

Đĩa tôm hùm to trong bữa tiệc.

Advertisement

 

Đĩa sá sùng được cho là đắt xắt ra miếng. 

Đĩa sá sùng được cho là 'đắt xắt ra miếng'.

Dưới bình luận, nhiều người "mặt tròn mắt dẹt" khi biết đám cưới đãi tận 15 món. Facebook Kien Nguyen bất ngờ: "Wow, từ nhỏ tới giờ chưa được ăn đám cưới nào mà hoành tráng thế này. Đám cưới ở các nhà hàng thường chỉ 6-7 món là hết rồi. Đám cưới thế này mà khách mừng 500.000 hoặc 1 triệu thì lỗ chắc. Nhiều món quá khách ăn không hết, thừa cũng lãng phí lắm". "Chắc gia đình có điều kiện nên đãi toàn món sang. Nhìn thấy tôm hùm là biết cỡ nào rồi, sá sùng nhìn thì không đẹp mắt nhưng cũng đắt xắt ra miếng đấy nhé, gần 1 triệu/lạng chứ rẻ gì đâu", Facebook Hương Phạm nhận xét.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng, mâm cỗ ngập hải sản như này cũng không phải quá bất ngờ ở những nhà giàu, đặc biệt khi nơi tổ chức đám cưới được tiết lộ ở Móng Cái – Quảng Ninh. "Người ở đâu thấy lạ, chứ ở Quảng Ninh là chuyện thường thôi. Tôi từng dự đám cưới mà mâm cỗ ngập hải sản, có khi hẳn 20 món toàn món sang, ăn xong khách còn được tặng đem về nữa", Facebook Hồ Phương Đông chia sẻ.

Cherry Trần/stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất