Đám cưới sắc trắng, hồng của uyên ương yêu sau 2 lần gặp gỡ

17:04, 15/08/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Sắc trắng, hồng luôn là gam màu tuyệt vời để trang trí tiệc cưới, tạo ra không gian lãng mạn, sang trọng và tinh tế.

 

Cô dâu Đặng Thị Hồng Nhung hiện làm việc trong lĩnh vực truyền thông còn chú rể Hoàng Huy Bình theo đuổi nghiệp kinh doanh. Cả hai đều đến từ Hòa Bình, nhưng bây giờ đều sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Cặp vợ chồng sinh năm 1990 mất hai năm ròng để lên ý tưởng, chuẩn bị cho đám cưới mang tông màu trắng chủ đạo theo sở thích của cô dâu. Với tôi, màu trắng sẽ đi cùng năm tháng, tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh lịch, Hồng Nhung cho hay. Để không gian tiệc cưới bớt đơn điệu, cặp vợ chồng chọn thêm màu xanh (từ lá cây) và hồng nhạt (màu hoa) cho bảng màu hôn lễ. 

Cô dâu Đặng Thị Hồng Nhung làm việc trong lĩnh vực truyền thông, còn chú rể Hoàng Huy Bình theo đuổi nghiệp kinh doanh. Cả hai đều đến từ Hòa Bình, nhưng hiện đều sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Cặp vợ chồng sinh năm 1990 mất hai năm để lên ý tưởng, chuẩn bị cho đám cưới mang tông màu trắng chủ đạo theo sở thích của cô dâu.
'Với tôi, màu trắng sẽ đi cùng năm tháng, tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh lịch', Hồng Nhung cho hay. Để không gian tiệc cưới bớt đơn điệu, cặp vợ chồng chọn thêm màu xanh (từ lá cây) và hồng nhạt (màu hoa) cho bảng màu hôn lễ. 

Ban đầu cặp vợ chồng định tổ chức đám cưới theo phong cách bohemian, tuy nhiên việc tìm địa điểm rất khó khăn và khách mời sẽ phải vất vả tìm trang phục cho phù hợp với hôn lễ. Vì vậy, họ đã chuyển sang phương án đám cưới theo phong cách hiện đại. Chúng tôi đã lên ý tưởng mọi thứ từ thiệp cưới, phong cách đám cưới, váy cô dâu, suit chú rể, pijama của phù dâu, phù rể, rất nhiều thứ. Ngày nào tôi cũng vào trang Pinterest để xem đám cưới trên thế giới đang ưa chuộng màu sắc gì và ghi chú những ý tưởng khiến tôi thích thú, cô dâu chia sẻ.

Ban đầu, cặp vợ chồng định tổ chức đám cưới theo phong cách bohemian, tuy nhiên việc tìm địa điểm khó khăn và khách mời sẽ phải vất vả tìm trang phục cho phù hợp với hôn lễ. Vì vậy, họ đã chuyển sang phương án đám cưới theo phong cách hiện đại.
'Chúng tôi đã lên ý tưởng mọi thứ từ thiệp mời, phong cách đám cưới, váy cô dâu, suit chú rể, pijama của phù dâu, phù rể… Ngày nào tôi cũng vào trang Pinterest để xem đám cưới trên thế giới đang ưa chuộng màu sắc gì và ghi chú những ý tưởng khiến tôi thích thú', cô dâu chia sẻ.

Địa điểm diễn ra hôn lễ ngoài trời của uyên ương là một resort ở Thanh Hóa. Ban đầu cặp vợ chồng chọn tổ chức đám cưới gần Hà Nội nhưng họ đã thay đổi địa điểm vào phút chót khiến việc đặt chỗ ở cho khách mời, đặt thực đơn diễn ra gấp gáp. 

Địa điểm diễn ra hôn lễ ngoài trời của uyên ương là một resort ở Thanh Hóa. Địa điểm này được thay đổi địa điểm vào phút chót khiến việc đặt chỗ ở cho khách mời, đặt thực đơn phải tiến hành gấp gáp.
'Ngoài ý tưởng, phong cách đám cưới, tôi còn phải cân đối chi phí, xếp phòng cho khách mời, thay đổi lịch trình và kịch bản đám cưới', Hồng Nhung chia sẻ về nỗi vất vả trước ngày cưới. 

Wedding planner buộc 100 quả bóng bay màu trắng vào ghế ngồi. Sau khi kết thúc buổi lễ, 100 quả bóng sẽ được thả lên trời, gửi gắm lời chúc hạnh phúc trăm năm của khách mời tới cô dâu chú rể. 

Hôn lễ của uyên ương dùng đến 100 quả bóng bay màu trắng tượng trưng cho trăm năm hạnh phúc của cô dâu chú rể. Sau khi kết thúc buổi lễ, khách mời tự tay thả bóng bay để gửi gắm lời chúc phúc cho hai vợ chồng. 

Yêu thích sự tinh tế nên cô dâu đã diện váy quây cúp ngực đơn giản cho hôn lễ. Hai vợ chồng mời tổng cộng 60 vị khách và đề nghị dresscode (màu sắc trang phục) cho khách là màu trắng. 

Cô dâu đã diện váy quây cúp ngực đơn giản cho hôn lễ. Hai vợ chồng mời tổng cộng 60 vị khách và đề nghị dresscode (màu sắc trang phục) cho khách là màu trắng. 

Hồng Nhung dành lời khuyên cho các cặp sắp cưới là phải thật bình tĩnh nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh trong hôn lễ. Nhiều chuyện xảy ra mà tôi chẳng thể lường trước được. Ví dụ là chuyện 12h đêm trước ngày cưới, tôi mới phát hiện ra phía sau chiếc áo vest của ông xã bị thấm màu đen từ túi để đồ. Khi ấy tôi định giặt áo nhưng sợ vết đen lan rộng, đi tìm thuốc tẩy nhưng quả thật cũng rất khó khăn. Tôi liền gọi điện về cho em ruột đang ở Hà Nội, nhờ em mua bút xóa hoặc sơn trắng vào sáng sớm để tô vào vết đen đó. Thật may là em tôi đã kịp mang chúng đến vào 2 tiếng trước khi hôn lễ được cử hành, cô dâu bật mí. 

Hồng Nhung dành lời khuyên cho các cặp sắp cưới là phải thật bình tĩnh nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh trong hôn lễ. 'Nhiều chuyện xảy ra mà tôi chẳng thể lường trước được. Vào 0h đêm trước ngày cưới, tôi phát hiện ra phía sau áo vest của ông xã bị thấm màu đen từ túi để đồ. Khi ấy tôi định giặt áo nhưng sợ vết đen lan rộng, đi tìm thuốc tẩy nhưng quả thật cũng rất khó khăn. Tôi liền gọi điện về cho em ruột đang ở Hà Nội, nhờ em mua bút xóa hoặc sơn trắng để sáng sớm hôm sau tô vào vết đen đó. Thật may là em tôi đã kịp mang chúng đến vào 2 tiếng trước khi hôn lễ được cử hành', cô dâu bật mí. 

Theo cô dâu, bạn nên nhờ một người bạn để điều phối các công việc trong lễ cưới. Người này cần phải nắm rõ lịch trình, kịch bản, các công tác hậu cần để hôn lễ có thể diễn ra một cách thuận lợi. 

Theo cô dâu, bạn nên nhờ một người bạn để điều phối các công việc trong lễ cưới. Người này cần phải nắm rõ lịch trình, kịch bản, các công tác hậu cần để hôn lễ có thể diễn ra một cách thuận lợi. 

Cặp vợ chồng gói ghém quà tặng là hũ mật ong với mong muốn đem đến sự ngọt ngào cho các khách mời. 

Quà tặng khách mời là những hũ mật ong, tạo sự bất ngờ cho bạn bè, người thân và đặc biệt là những vị khách nhí. 'Tôi dành tặng món quà này tới tất cả bạn bè với mong muốn gia đình họ luôn yêu thương nhau, hạnh phúc và ngọt ngào như mật. Cuộc đời ngắn lắm, chúng ta nên gạt hết những cãi vã, bất đồng để yêu thương nhau và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Tôi muốn truyền cảm hứng tình yêu cho bạn bè mình, cho những gia đình đang có bất đồng khi có con nhỏ. Sau đám cưới, bạn bè tôi đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn trước', Hồng Nhung chia sẻ về ý nghĩa món quà. 

Theo wedding planner, yếu tố thời tiết luôn là vấn đề đáng lo ngại nhất khi tổ chức lễ cưới ngoài trời. Vào thời điểm cận kề hôn lễ, thời tiết miền Bắc trải qua nhiều đợt mưa liên tiếp nên họ đã chuẩn bị phương án tổ chức đám cưới trong nhà hoặc dựng lều bạt, nhưng may thay vào ngày cưới của cả hai, thời tiết đã tạnh ráo và mát mẻ. 

Yếu tố thời tiết luôn là vấn đề đáng lo ngại khi tổ chức lễ cưới ngoài trời. Vào thời điểm cận kề hôn lễ, thời tiết miền Bắc trải qua nhiều đợt mưa liên tiếp nên họ đã chuẩn bị phương án tổ chức đám cưới trong nhà hoặc dựng lều bạt, nhưng may thay vào ngày cưới của cả hai, thời tiết đã tạnh ráo và mát mẻ. 

Bảng thông báo đám cưới của uyên ương không quá cầu kỳ và mang sắc xanh greenery mát mắt. 

Bảng thông báo đám cưới của uyên ương không quá cầu kỳ và mang sắc xanh greenery mát mắt. 

Bánh cưới của hai vợ chồng khá đơn giản với sắc trắng và được điểm thêm một vài bông hồng nhạt, phù hợp với yêu cầu bài trí đơn giản, thanh lịch của cô dâu. 

Bánh cưới của hai vợ chồng khá đơn giản với sắc trắng và được điểm thêm một vài bông hồng nhạt, phù hợp với yêu cầu bài trí đơn giản, thanh lịch của cô dâu. 

Đôi nhẫn của uyên ương được đặt trong chiếc hộp hoa hồng trong suốt, là điểm nhấn thú vị trong buổi lễ. 

Đôi nhẫn của uyên ương được đặt trong chiếc hộp hoa hồng trong suốt, là điểm nhấn thú vị trong buổi lễ. 

 

Hồng Nhung và Hữu Bình chạm mặt lần đầu tiên khi đi chơi cùng hội bạn của cả hai. Tuy nhiên lần ấy tôi không nhớ rõ gương mặt anh vì trời tối và quá nhiều gương mặt mới. Đến lần thứ hai, hội bạn của chúng tôi hẹn nhau ở quán cà phê, tôi vô tình thấy anh đang đi bộ đến quán và nảy sinh một ý nghĩ điên rồ rằng nếu người này trở thành người yêu và chồng mình thì sẽ thế nào. Đến giờ tôi vẫn thấy buồn cười và thầm ngẫm lại duyên số là có thật, cô dâu chia sẻ. 

Ở lần hẹn này, Hồng Nhung bạo dạn bắt chuyện trước và hỏi số điện thoại của Hữu Bình. Về đến nhà, cô có linh cảm rằng chắc chắn anh ấy sẽ vào xem facebook và nhắn tin. 

Với đặc thù công việc bận rộn, Hồng Nhung gần như không có ngày nghỉ và một tháng chỉ dành được 1 ngày về thăm gia đình. Thấu hiểu và thông cảm cho bạn gái nên trong suốt 4 năm yêu nhau, ngoài công việc kinh doanh của bản thân, Hữu Bình luôn cố gắng sắp xếp, hỗ trợ cô việc nhà, nấu cơm, giặt giũ quần áo, lo cho Nhung từng chút một mà không nề hà, ca thán gì. 
Ngày nào tôi cũng được sống trong sự ngọt ngào của tình yêu, trong sự bao dung, che chở của anh ấy nên tôi không đánh giá được đâu là kỷ niệm tình yêu đáng nhớ nhất của cả hai. Hàng ngày, anh đều thì thầm với tôi rằng anh yêu em nhiều lắm, không hiểu vì sao lại yêu nhiều đến vậy. Một điều nữa là tôi thấy mình xấu cực kỳ mà mỗi ngày đều được anh khen xinh, cô dâu không giấu nổi vẻ hạnh phúc khi kể lại. 
Dù yêu nhau đã rất lâu nhưng cả hai người chưa bao giờ nói lời chia tay hoặc giận nhau quá một ngày. Cách giải quyết bất đồng của tôi đơn giản lắm. Nếu như tôi nghĩ được tôi đúng ở đâu và sai ở đâu thì sẽ ngồi lại nói chuyện cùng anh ấy để sửa sai và sau đó sẽ không cãi nhau về chuyện này nữa, Hồng Nhung bật mí. 
Nhung quan niệm rằng trên đời không có khái niệm đúng và sai tuyệt đối nên nếu hiểu được điều này, những người yêu nhau sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Ai cũng có nhược điểm và tính xấu nào đó nhưng yêu là biết chấp nhận và cùng nhau cố gắng thay đổi vì nửa kia. Nếu họ không thay đổi thì bạn nên bằng lòng với điều đó và sẽ không cảm thấy khó chịu, giống như câu nói sướng khổ tại tâm

Theo ngoisaoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất