Thanh toán

Cận cảnh đám cưới 2.500 tỉ đồng của con gái ông trùm dầu mỏ Ấn Độ

Đăng bởi Marry Doe - 14/12/2018   |   Lượt xem: 4220

Không chỉ vì số chi phí khủng mà hôn lễ của Isha Ambani cùng Anand Piramal được giới truyền thông gọi là đám cưới thế kỷ, nhìn vào danh sách khách mời bạn sẽ hiểu ngay!

Isha Ambani là con gái của Mukesh Ambani - Chủ tịch tập đoàn năng lượng khổng lồ Reliance Industries. Theo Us Today, tổng tài sản của ông trùm dầu mỏ này lên tới 47,3 tỉ USD. Trong khi đó, hôn phu của Isha cũng là con trai một tỉ phú, đó là ông Ajay Piramal - Chủ tịch tập đàn Piramal với tổng giá trị tài sản 4,2 tỉ USD.đám cưới thế kỷ 1 đám cưới thế kỷ Lễ cưới chính thức diễn ra tại lâu đài 27 tầng được trang hoàng lộng lẫy của gia đình ông Ambani ở thành phố Mumbai và các sự kiện sau lễ này sẽ diễn ra trong thành phố.
đám cưới thế kỷ 4 Một trong những công trình đắt đỏ bậc nhất Ấn Độ
đám cưới thế kỷ 3 đám cưới thế kỷ 2 Tòa nhà này có tổng diện tích hơn 37.000 m² gồm 6.000 phòng ngủ, 9 thang máy, 3 sân bay trực thăng, 1 rạp chiếu phim, vườn nhân tạo, phòng tạo tuyết nhân tạo... Được biết việc xây dựng tốn khoảng 4 năm và 1,6 tỉ USD.đám cưới thế kỷ 6 Hôn lễ lần này còn được ví như cuộc gặp gỡ của những nhân vật có "máu mặt". Dàn khách mời từ chính trị gia, thương nhân và nhiều người nổi tiếng trong giới giải trí, thể thao khiến người ta không khỏi choáng ngợp.đám cưới thế kỷ 6 đám cưới thế kỷ 5 Đến tham dự tiệc cưới có: Vợ chồng Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra, cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, vợ chồng nam diễn viên Aamir Khan, diễn viên/ca sĩ Alia Bhatt nổi tiếng Bollywood, cựu ngôi sao môn cricket Ấn Độ Sachin Tendulkar... cùng rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Theo trang tin địa phương, đám cưới thế kỷ của Isha tốn kém là bởi phải chi tiêu cho 100 lượt máy bay chở khách. Ngoài ra, để thể hiện lòng biết ơn đối với Udaipur, gia đình Ambani còn tặng lượng thực phẩm đủ để 5.100 người ăn 3 bữa/ngày trong 4 ngày, tổ chức triển lãm 108 tranh Ấn Độ truyền thống, thơ và một số tác phẩm nghệ thuật khác của các nghệ sĩ trong nước.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào