Đám cưới thời dịch Covid-19: Khẩu trang trở thành vật bất ly thân

10:27, 12/03/2020 bởi: Brides
 0 bình luận  0 love

Ở thời điểm đại dịch Covid-19 đang có dấu hiệu lan rộng, những cặp đôi tổ chức đám cưới trong khoảng thời gian này đều ngăn chặn bệnh bằng cách đeo khẩu trang cho bản thân và phát cho cả khách mời.

Ở thời điểm đại dịch Covid-19 đang có dấu hiệu lan rộng, những cặp đôi tổ chức đám cưới trong khoảng thời gian này đều ngăn chặn bệnh bằng cách đeo khẩu trang cho bản thân và phát cho cả khách mời.
Với sự lây lan nhanh chóng và đe doạ đến sức khỏe con người nên đại dịch corona càng khiến mọi người lo sợ. Do đó, những đám cưới được tổ chức trong những ngày này, các cô dâu chú rể đều có phương án để bảo vệ bản thân và khách mời đến dự.

Đám cưới ở Thái Bình

Mới đây, một đám cưới được tổ chức tại Thái Bình gây xôn xao khi cô dâu, chú rể và quan khách đến dự tiệc đều đeo khẩu trang. Được biết, đây là đám cưới của cô dâu Việt Hà và chú rể Quốc Trung.

 

“Trước hôm tổ chức đám cưới, tôi rất lo vì dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp. Rất may là bạn bè và đồng nghiệp đều cố gắng về dự đông đủ và chung vui. Những hình ảnh được chụp lại trước khi hôn lễ được tổ chức. Tôi và bạn bè đều muốn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ, khó quên khi ngày vui lại diễn ra đúng vào thời điểm dịch bệnh hoành hành”, cô dâu Việt Hà nói.

Đám cưới ở Thanh Hóa

Trước đó, một đám cưới được tổ chức ở Thanh Hóa cũng gây xôn xao khi MC, đại diện nhà trai, nhà gái và cô dâu, chú rể đều đeo khẩu trang kín mít khi làm lễ.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với nhiều lượt chia sẻ và yêu thích.

Dưới bức ảnh, nhiều người bày tỏ sự đồng tình trước thái độ nghiêm túc trong phòng ngừa dịch Covid-19.

Chụp ảnh cưới với khẩu trang

Khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của bất cứ ai. Và cặp đôi chú rể Nhữ Xuân Trình và cô dâu Nguyễn Thảo Linh cũng vậy.

Hình ảnh cô dâu trong chiếc váy trắng tinh khôi và chú rể trong bộ vest lịch lãm nhưng vẫn không quên bảo vệ bản thân khiến nhiều người phì cười nhưng cũng phải giơ 2 tay đồng ý về sự sáng tạo này. Không chỉ có vậy, nhiều người còn thể hiện sự ngưỡng mộ về tình yêu mà cặp đôi này đã dành cho nhau, dù đang sống giữa những ngày khủng hoảng về đại dịch nhưng họ vẫn bất chấp để cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Đám cưới ở Trung Quốc

Tại Trung Quốc, nhiều đám cưới cũng phải giản lược các thủ tục để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho mọi người, thậm chí một số cặp đôi buộc phải hoãn cưới vì không ai đến dự.

Có thể tất cả mọi người đều biết, để phòng chống đại dịch Covid-19 thì việc đầu tiên và cấp thiết nhất đó chính là phải đeo khẩu trang để ngăn cản được nước bọt cũng như những cơn ho, hắt xì hơi của những người đã bị nhiễm virus. Chính vì thế nên việc đeo khẩu trang để tránh dịch trong thời điểm này là điều cần thiết.

Nguồn:  InternetBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất