Đám cưới trong mơ của cặp đôi yêu xa: Cô gái Hà Nội bay tới London viết tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm cho bạn trai mỗi ngày

14:29, 24/09/2018 bởi: Pe Smile
 0 bình luận  0 love

Trên instagram có 20.000 lượt theo dõi của Minh Hà, một năm nay cô gái dành hết để đăng ảnh về mối tình yêu xa với chàng trai ở London. Nữ tính, chẳng ngại thể hiện hết bao yêu thương, giận hờn lẫn cả chút tủi thân, nên người ta rất thích đọc những dòng chia sẻ của cô gái ấy, và ngắm ảnh – ảnh rất tình.

Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 2.

Hình ảnh đẹp như được cắt ra từ một thước phim

Minh Hà – chủ nhân của Instagram này chia sẻ: “Đa phần các bức ảnh của tụi mình đều không phải được photographer chụp hay setup cầu kì mà đều nhờ người đi đường hay ai đó xung quanh chụp hộ. Hai đứa cứ tự nhiên để cảm xúc thật, yêu thương thật bộc lộ ra thôi!”

80 ngày chỉ “yêu” qua tinh nhắn, bay 14h từ Hà Nội đến London để đi theo tiếng gọi của trái tim 

Minh Hà bắt đầu trò chuyện với Mike Đặng từ cách đây hơn một năm qua Instagram. Những tin nhắn, những lời chia sẻ cứ dài thêm mỗi ngày. Múi giờ chênh lệch không làm họ bớt chờ đợi và vui mừng khi thấy những dòng tin nhắn của nhau. Cô nàng sớm nhận ra mình phải lòng anh chàng người Hà Nội với lối nói chuyện lịch lãm, trưởng thành và Mike cũng không ngừng thương nhớ người con gái cách mình nửa vòng Trái Đất.

Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 3.

Cặp đôi quen nhau qua Instagram

Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 4.

Khi được hỏi về lí do để can đảm bắt đầu một tình yêu online, Mike Đặng tâm sự: “Có hàng ngàn lí do để kết thúc 1 tình yêu nhưng chỉ có một lí do để bắt đầu. Đó là “yêu”. Khoảng cách hay cách thức yêu chưa bao giờ là rào cản trong mối quan hệ của tụi mình” Theo Mike, chính sự chân thành và nghiêm túc ngay từ khi bắt đầu trò chuyện đã giúp cả hai tin tưởng vào tình cảm của đối phương cũng như tin tưởng rằng mình có thể đi xa trong mối quan hệ này.

Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 5.

Cực kì đẹp đôi

Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 6.

Suốt 80 ngày đầu tiên, Minh Hà và Mike chỉ “yêu” nhau qua những tin nhắn mà chưa một lần gặp mặt. Những nỗi lo sợ dần xuất hiện và Minh Hà nghĩ rằng nếu cứ thế mãi, có thể họ sẽ lạc mất nhau. Sau nhiều ngày đắn đo và quan trọng nhất là tự thuyết phục chính bản thân mình, Minh Hà đã bất chấp tất cả, nghỉ việc và đón một chuyến bay đến London.

Sau 14h bay ròng rã, khi gặp được người mình yêu ở sân bay London Heathrow thì cả hai vỡ oà trong cảm xúc và chẳng thể làm gì khác ngoài việc ôm lấy nhau và khóc. Sau đó, họ đã cùng nhau trải qua 22 ngày đắm chìm trong tình yêu đầy ngọt ngào tại London.

 Tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày 

“Yêu một người đã khó, yêu xa còn khó hơn gấp trăm lần” – cả Mike và Minh Hà đều hiểu điều này. Là con gái, Minh Hà không tránh khỏi những lúc chạnh lòng khi không thường xuyên được bạn trai bên cạnh chăm sóc, vỗ về. Tuy nhiên, cô nàng chia sẻ: “Khi đã quyết định yêu xa thì bản thân mình cũng phải tự tạo cho mình tinh thần trách nhiệm rất cao, chỉ cần chạnh lòng thì sẽ trở nên ích kỉ và muốn buông tay.

Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 7.

Mike cũng chia sẻ: “Yêu xa buộc mình phải bản lĩnh hơn, bao dung hơn và học cách tin tưởng lẫn nhau  để có thể vượt qua nhưng khó khăn ấy”.  Ngay từ đầu, cả hai đã coi tin tưởng và chân thành như một công thức để hạnh phúc và để cùng nhau đi một chặng đường thật dài.  Thương nhớ người yêu, Minh Hà đem hết tâm tư gửi hết lên những dòng chia sẻ trên Instagram. Những khát khao yêu thương, những giận hờn buồn tủi, những niềm tin và hi vọng và tương lai đều được cô nàng gửi vào câu chữ và hình ảnh.

Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 8.
Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 9.

Mike và Minh Hà đã cùng nhau đi du lịch rất nhiều nơi

Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 10.

Đọc Instagram của cô nàng, bạn sẽ không ngừng buồn, vui theo những cảm xúc hết sức nữ tính, đáng yêu và đầy thẳng thắn, chân thật. Yêu xa nên những giây phút hiếm hoi được về thăm nhau là khoảng thời gian mà Minh Hà và Mike Đặng luôn trân trọng. Họ thường cùng nhau đi du lịch, đến một nơi yên tĩnh và xa lạ rồi cùng nhau ngồi trò chuyện hàng giờ liền bên khung cửa sổ của một quán cà phê.

Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 11.
Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 12.

Ăn mặc ton sur ton

Minh Hà chia sẻ: “Mình nhớ nhất là chuyến đi có lẽ Jersey. Jersey là một quốc đảo nhỏ nằm giữa Anh và Pháp, là một thiên đường bình yên tách biệt đa phần chỉ có người già sinh sống thậm chí đôi khi còn không có mạng hay sóng điện thoại. Nó giúp bọn mình như rời bỏ, tách biệt với lo toan cuộc sống thường ngày tận hưởng tất cả vẻ đẹp của thiên nhiên bên cạnh người mình yêu thương”. Những chuyến đi còn giúp Minh Hà và Mike thêm hiểu và tin tưởng vào đối phương.

Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 13.
Hành trình yêu xa của cô gái Hà Nội xinh đẹp: 80 ngày đầu yêu qua mạng, chuyến bay tới London và tâm sự yêu đương chẳng giấu giếm viết cho bạn trai mỗi ngày - Ảnh 14.

Trong tương lai, Mike và Minh Hà không chỉ đồng hành cùng nhau trong con đường tình cảm mà còn bước chung cùng nhau trong con đường sự nghiệp bằng một dự án start – up. Cặp đôi cũng sẽ quay lại Paris để tận hưởng trọn vẹn hơn những cung bậc cảm xúc tại thành phố tình yêu này. Rồi sẽ đến ngày, Instagram của Minh Hà tràn ngập trong hạnh phúc khi cô nàng được ở bên cạnh mình thương yêu thương!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất