Thanh toán

Làm gì để tránh "chị Nguyệt" ghé thăm vào đám cưới?

Đăng bởi Marry Doe - 02/11/2019   |   Lượt xem: 7385

Vào ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu nào cũng mong muốn mọi điều đều diễn ra thật suôn sẻ và trọn vẹn. Tuy nhiên, nhiều cô dâu lại gặp phải vị khách không mời mà đến trong đám cưới - chị "Nguyệt". Vậy làm sao để bạn tránh vị khách không chút thân thiện này trong ngày vui của cuộc đời?

Đám cưới rơi vào ngày đèn đỏ luôn là điều mà bất kỳ cô dâu nào cũng cảm thấy lo lắng. Bởi vào những ngày "dâu", phần lớn các nàng đều cảm thấy khó chịu và luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải. Sự thay đổi nội tiết tố sẽ làm gia tăng những lo âu và bồn chồn của bạn trước ngày trọng đại. Ngoài ra, chiếc váy cưới đẹp lung linh của bạn cũng có khả năng bị vấy bẩn nếu xảy ra "sai sót". Chính vì những lý do này, nhiều nàng dâu tương lai thường chọn giải pháp trì hoãn sự ghé thăm của chị Nguyệt vào ngày trọng đại của cuộc đời. Thêm vào đó, nếu đã lên kế hoạch cho trăng mật, việc "đình chỉ" tạm thời chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn đêm đầu tiên. Marry sẽ giới thiệu cho các nàng một số bí quyết tránh vị khách không mời mà đến này nhé!

Tránh chọn ngày cưới trùng với ngày "dâu"

Để tránh dịp chị Nguyệt ghé thăm trong ngày cưới, các nàng nên cân nhắc và tính ngày "dâu" một cách chính xác nhất. Thời điểm lý tưởng giữa ngày cưới và ngày "dâu" là khoảng 2 tuần. Khoảng thời gian này đủ an toàn để cô dâu không gặp phải những vấn đề bất tiện trong ngày vui của cuộc đời.
đám cưới Chị Nguyệt khi ghé thăm sẽ mang theo cảm giác khó chịu và bất an cho cô dâu
Với những đám cưới được xem ngày từ trước thì đây có lẽ không phải là một giải pháp hữu hiệu cho bạn. Nếu rơi vào trường hợp này, các nàng dâu mới có thể tham khảo cách tiếp theo nhé.

Thuốc tránh thai hằng ngày

Với cách tránh chị Nguyệt này, bạn nên có sự tư vấn của bác sĩ về loại thuốc, cách dùng và liều lượng thuốc thích hợp. Bởi mỗi cô gái sẽ có một cơ địa riêng, đặc biệt là những nàng vốn nhạy cảm với một số thành phần có trong thuốc tránh thai. Những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi, các nàng nhé! Thuốc tránh thai hằng ngày ngoài tác dụng tránh thai còn được nhiều nàng dùng để trì hoãn kỳ kinh nguyệt. Thuốc dạng này thường có hai loại: Vỉ 21 viên và vỉ 28 viên. Đối với vỉ 21 viên, sau khi uống hết vỉ, bạn sẽ tiếp tục sử dụng vỉ tiếp theo vào ngày hôm sau.
đám cưới 1 Việc sử dụng thuốc tránh thai cần có sự chỉ dẫn của bác sĩ
Với vỉ 28 viên, bạn sẽ uống hết vỉ 21 viên chứa nội tiết tố rồi chuyển qua viên đầu tiên của vỉ mới và bỏ 7 viên thuốc bổ của vỉ cũ. Dùng liên tục thuốc tránh thai hằng ngày sẽ giúp trì hoãn ngày hành kinh vì nồng độ nội tiết tố luôn được duy trì. Một số lưu ý dành cho các nàng sử dụng giải pháp tránh ngày "dâu" này:
  • Thuốc tránh thai hằng ngày chỉ được thích hợp với những nàng sở hữu sức khỏe tốt, không có tiền sử bệnh tim mạch. Bạn nên sử dụng từ trước để tránh những rủi ro không mong muốn khi ngày cưới cận kề.
  • Giải pháp này không mang lại hiệu quả 100% như mong muốn của các nàng dâu tương lai. Nhiều cô gái khi sử dụng thuốc tránh thai vẫn được chị Nguyệt ghé thăm vào ngày vui.
  • Các nàng nên sử dụng thuốc dưới sự chỉ dẫn và theo dõi của bác sĩ chuyên môn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe trước ngày trọng đại của cuộc đời.
Hầu hết nàng dâu nào cũng mong muốn ngày cưới của mình diễn ra thật suôn sẻ và trọn vẹn. Chính vì thế, chị Nguyệt quả là vị khách mà không cô gái nào muốn tiếp đón trong ngày trọng đại. Để có giải pháp hữu hiệu nhất, các nàng nên tham vấn ý kiến bác sĩ để vừa tránh ngày kinh nguyệt vừa đảm bảo sức khỏe trước tiệc cưới nhé!

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào