Thanh toán

Dàn sao Việt đổ bộ vào đám cưới của ca sĩ Võ Hạ Trâm

Đăng bởi Marry Doe - 15/01/2019   |   Lượt xem: 4651

Tối 14-1, ca sĩ Võ Hạ Trâm cùng vị hôn phu Ấn Độ Vikas đã tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn sang trọng ở quận 1, TP.HCM.

Nàng dâu mới chia sẻ không gian ngày trọng đại của mình hướng đến phong cách thanh lịch, ấm cúng. Các phụ kiện trang trí tiệc cũng vì thế mà tinh giản nhưng vẫn đảm bảo được sự trang trọng. Tông chủ đạo không gian ngày vui của nữ ca sĩ sinh năm 1990 là sắc đỏ nồng thắm. Võ Hạ Trâm 2 Võ Hạ Trâm Võ Hạ Trâm 1 Cô sử dụng những cánh hồng nhung, hoa cúc, hoa hướng dương, hoa baby, hoa cẩm tú cầu để tô điểm cho tiệc cưới. Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện, Hạ Trâm đã lên ý tưởng với cả team từ tháng 9-2018. Võ Hạ Trâm 5 Võ Hạ Trâm 3 Võ Hạ Trâm 4 Đại diện ê-kíp tiết lộ: "Chúng tôi đã họp bàn nhiều lần. Vị hôn phu người Ấn Độ của cô dâu bày tỏ mong muốn về không gian tiệc có nhiều màu sắc nhưng có sự phối trộn hợp lý, không trở nên lòe loẹt". Lúc đầu, nàng dâu mới tỏ ra lo lắng vì sự kết hợp của 2 sắc màu rạng rỡ đỏ và vàng.
Võ Hạ Trâm 8 Ca sĩ Ái Phương
Võ Hạ Trâm 6 Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên
Võ Hạ Trâm 7 Vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ
Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp của mình, ê-kíp đã nhanh chóng xóa tan nỗi lo âu này của tân nương. Cả team đã tính toán kỹ lưỡng sao cho sự kết hợp này mang đến một không gian hài hòa, ấm áp. Đại diện ê-kíp cho biết đã sử dụng thêm các tông màu trung tính như trắng, xanh lá để mang lại không gian đúng ý cho cô dâu.
Võ Hạ Trâm 11 Người đẹp Ninh Hoàng Ngân
Võ Hạ Trâm 9 Ca sĩ Hồ Trung Dũng
Võ Hạ Trâm 10 Ca sĩ Mai Quốc Việt
Dàn sao Việt như Lê Phương, Ái Phương, Hồ Trung Dũng, Mai Quốc Việt, Tiêu Châu Như Quỳnh, vợ chồng Hồng Phượng - Quốc Cơ... cũng đã có mặt từ sớm để góp vui cùng đôi uyên ương. Trước đó, vào sáng 14-1, Từ sáng sớm hôm nay, gia đình cô dâu đã hoàn thành các khâu trang trí để chào đón nhà trai.
Võ Hạ Trâm 12 Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh
Võ Hạ Trâm 13 Diễn viên Tùng Lâm
Võ Hạ Trâm 14 Gia đình ca sĩ Võ Hạ Trâm
Võ Hạ Trâm 15 Gia đình chú rể Vikas
Hạ Trâm đã chia sẻ ảnh tự chụp cùng chú rể Ấn Độ trên với dòng trạng thái: “Em đã có chồng rồi bà con ơi”. Sau lễ vu quy, người đẹp đã cùng ông xã tổ chức lễ hằng thuận tại chùa Di Lặc ở quận Bình Tân. Đôi vợ chồng son được sư thầy giảng dạy về ý nghĩa của lễ hằng thuận, đạo lý hiếu nghĩa, trách nhiệm với cuộc sống hôn nhân, xã hội và đất nước.

Ảnh: Ngoisao