Đám cưới với màu bạc cổ kính

08:48, 30/06/2017 bởi: My love
 2 bình luận  0 love

.

Các đồ vật gia truyền của gia đình được tìm thấy tại các cửa hàng second-hand, cửa hàng đồ cổ và ga ra giảm giá, và thậm chí cả xung quanh nhà cho vật gia truyền của gia đình, bạn có thể tìm thấy một số kho báu bạc để tạo ra những món đồ vật tao nhã trong đám cưới. Một đám cưới có lẽ hơi bị lu mờ và tẻ nhạt, nhưng nét cổ điển sẽ thêm phần cổ xưa, bạn sẽ muốn yêu mến sau đám cưới bằng cách tặng những đồ vật này cho quý quan khách như một món quà hay bạn có thể chưng bày chúng tại nhà.

Giống như nhiều kho báu cổ, xương rồng là một loại cây mộc mạc có thể sinh sống trong điều kiện khắc nghiệt ở một vùng hoặc một nơi trong nhiều năm, đó là lý do họ kết hợp chúng với màu bạc cổ điền tuyệt vời.

Cây xương rồng chưng trong lễ cưới

hoa xương rồng chưng trên bàn tiệc cưới

khung cảnh màu bạc
những bó hóa màu xanh tươi mang lại nết cổ điển cho lễ cưới

Tông màu bạc tạo ra một sắc thái trung tính, linh hoạt và có thể dễ dàng phối hợp với nhiều chủ đề khác. Ví dụ như, thử màu sắc tươi sáng hoặc các tông màu mềm mại, lãng mạn cho những bông hoa chưng trong chậu màu bạc.

hoa chưng bàn màu quả đào
màu xanh kết hợp cùng màu bạc

Những bông hoa màu hồng kết hợp cùng tông màu bạc

bình màu bạc

hoa chưng bàn trong chậu màu bạc

Những chiếc đĩa, dao, thìa màu bạc cổ điển, mỗi đồ vật quý khách bạn sử dụng thì thật đặc biệt và đáng nhớ. Chúng cũng có rất nhiều hình dạng và kích thước và có thể bao gồm cả việc chạm khắc hay những mẫu chữ lồng ghép vào nhau. Nếu bạn mua nó hoặc nhờ khách hàng chạm khắc chúng.

những chiếc đĩa cổ

Những chiếc đĩa màu bạc được chạm khắc này trong các ly trà se làm cho bàn ăn trở nên duyên dáng và đặc biệt hơn.

thảo mộc

Hãy chắc chắn rằng màu bạc của bạn được đánh bóng đúng cách. Vào cửa hàng mua bạc để đánh bóng, tẩy rửa hoặc trộn soda pha với nước để giữ nó hơi bị lu mờ, nhưng không quá cũ.

đồ đạc trang hoàng cho ngày cưới

buổi tiệc tối cổ xưa

etsy bạc

Thêm vào với khung hình cổ điển để trưng bày những hình ảnh hoặc thể hiện các dấu hiệu của riêng bạn bằng cách sử dụng khung bạc hoặc khay.

khay bạc

thực đơn bằng bạc

Khung bạc

Tạo ra một cái nhìn mới kết hợp giữa hiện đại và cổ điển với những cái bàn được sơn trông cổ kính hoặc cocktail cổ điển đặt trong quầy rượu của bạn.

kẽm thư

dụng cụ trộn nước màu bạc

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất