Thanh toán

Tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới cực xa hoa tại đảo ngọc Phú Quốc

Đăng bởi Marry Doe - 07/03/2019   |   Lượt xem: 3452

Tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ Rushang Shah tại đảo ngọc Phú Quốc đã thu hút sự chú ý không chỉ của người dân Ấn Độ mà còn cả Việt Nam.

Tiệc cưới của chàng rể tỷ phú Rushang Shah và cô dâu doanh nhân Kaabia Grewal đang được giới truyền thông Ấn Độ săn đón hết mức. Đây cũng được xem là một trong chín hôn lễ được mong chờ nhất Ấn Độ trong năm nay. Chính vì thế, khi cặp đôi này vừa đặt chân đến Phúc Quốc, giới truyền thông đã không ngừng đưa tin về hôn lễ sắp diễn ra.
Nam chính của bữa tiệc Rushang Shah
Còn đây là nàng thơ trong mộng của chàng - cô dâu Kaabia Grewal
Theo chia sẻ của truyền thông nước này, tiệc cưới xa hoa bậc nhất của chàng tỷ phú và nữ doanh nhân sẽ diễn ra trong 7 ngày. Cặp đôi Ấn Độ đã chọn khuôn viên 5 sao Marriott tại Phú Quốc từ 7-3 đến 13-3 với quy mô từ 500 đến 700 khách.

Dàn "decor sống" cũng là điểm nhấn của bữa tiệc

Cô dâu chú rể đã thuê hẳn 2 chiếc máy bay của hãng hàng không Vietjet để làm phương tiện di chuyển cho mình và những khách mời tham dự tiệc cưới. Hôm nay 7-3 là buổi đầu tiên trong chuỗi ngày trọng đại của chàng rể Ấn Độ. Tiệc cưới xa hoa này có sự góp mặt của hàng trăm khách mời.
Cô dâu chụp ảnh với dàn "decor sống" trong ngày trọng đại
Phần lớn thành phần khách tham dự đều là người thu nhập cao cũng như có địa vị trong xã hội. Đúng với kỳ vọng về một trong những đám cưới thể kỷ của Ấn Độ trong năm nay, hôn lễ của chàng tỷ phú Rushang Shah và vợ được trang trí vô cùng lộng lẫy và xa hoa. Điều đặc biệt trong siêu đám cưới này là dàn người mẫu mặc trăng phục dạ hội ấn tượng và độc đáo. Họ được bố trí khắp nơi trong khuôn viên tiệc, là "decor sống" vô cùng đặc biệt.

Ảnh: Kenh14

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào