Đàn Bà Có 4 Nốt Ruồi Này Tiền Bạc Rủng Rỉnh Hết Đời

12:55, 02/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Nốt ruồi không chỉ là một điểm đặc trưng của mỗi người mà còn là thứ báo hiệu đường công danh, tình duyên nữa. Nếu nhìn những người có nốt ruồi ở má, mu bàn chân, nách… thường có số giàu, tài lộc dồi dào.

Nốt ruồi ở trên má 

Ảnh minh họa

Nốt ruồi vượng phát nhưng lận đận tình duyên của phụ nữ phải nhắc tới đầu tiên chính là ở trên má. Đây là vị trí mà theo tướng số vẫn gọi là bán hung bán cát. Người ta cho rằng, nốt ruồi này giúp chủ nhân tài lộc dồi dào, có số đào hoa. Chỉ là, càng đào hoa thì cuộc sống hôn nhân lại chẳng hạnh phúc nhưng những gì mà người ta vẫn nghĩ.

Càng nhiều tuổi, phụ nữ có nốt ruồi trên má càng hấp dẫn và cuốn hút. Thế nhưng mà chính vì sức hút không ngờ ấy mà cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ có quá nhiều người để ý bên ngoài khiến chồng không còn tin tưởng, chỉ một hành động nhỏ cũng nghĩ tới chuyện vợ ngoại tình ở bên ngoài.

 

Nói chung, những người phụ nữ có nốt ruồi trên má thì khó hài hòa được cả về đường tài lộc và tình duyên. Thường thì công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến nhưng lại gặp cảnh chia ly hoặc nếu cứ cố gìn giữ thì cuộc sống vợ chồng cũng không hạnh phúc, hay cãi nhau vì vài chuyện tí ti.

Nốt ruồi ở vành tai

Ảnh minh họa

Từ xưa, phụ nữ có nốt ruồi trên vành tai là những người có quý tướng thường được phúc tinh cao chiếu. Theo tử vi phong thủy thì những người này nhận được rất nhiều tài lộc về đường kinh tế.

Thế nhưng, vì thành công tới sớm, cuộc sống vật chất chẳng phải lo nên họ thường “vung tiền quá trán” với những mối tình thoáng qua. Dù xuất thân không khá giả nhưng phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường ổn định trong sự nghiệp. Chỉ là càng thành công họ càng gặp bất lợi trong đời sống hôn nhân. Họ là những nữ cường nhân, mạnh mẽ trong cuộc sống khiến họ phải chịu đựng cảnh cô độc. Cũng chính vì thế nên kiểu phụ nữ này thường lấy việc tiêu tiền làm thú vui để giải tỏa áp lực đến từ miệng đời, để xả đi những điều không vui đến từ cuộc sống tình cảm.

Nốt ruồi trên môi

Ảnh minh họa

Theo tử vi tướng số thì nốt ruồi trên môi là nốt ruồi lành. Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi cả đời, không phải lo gì về tiền tài, kinh tế cả. Chỉ là những người này thường không có định hướng rõ ràng về mặt tình cảm, vậy nên họ cứ bên người này, kén người kia mãi không có điểm dừng.

Nhiều khi còn bởi vì tài lộc đến sớm, công danh sự nghiệp đều thuận lợi nên họ tự mãn khiến chồng thấy mệt mỏi. Có cảm giác vợ không tôn trọng, chẳng xem mình ra gì, nên sớm muộn gì họ cũng tìm đường ra đi.

Cũng có lúc họ cho rằng những gì mình muốn thì phải có cho bằng được. Họ bất chấp mọi thứ, bỏ qua một người đàn ông tốt bên cạnh mà đi theo những kẻ sở khanh, ăn chơi phù phiếm. Đó là lý do vì sao nhiều người phụ nữ có nốt ruồi may mắn về tài lộc nhưng lại lận đận về tình duyêncả đời không được an yên, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Ảnh minh họa

Theo tử vi phong thủy, phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn chân thì chắc chắn lận đận đường tình duyên. Những người này hay “đứt gánh giữa đường”, thường gặp kẻ sở khanh lừa tình, ít được hạnh phúc một đời. Mặc dù họ có sự nghiệp vững chắc, kinh tế dư giả hơn người khác đấy nhưng tình duyên thì chẳng đâu vào với đâu.

Ngay cả tới tuổi trung niên khi mà ai cũng con cái đuề huề, có gia đình riêng, hạnh phúc với chồng và những đứa con nhỏ thì kiểu phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn chân lại khác. Họ hay gặp phải cảnh bị phản bội trong tình cảm, sự nghiệp càng cao thì tần suất bị phản bội càng nhiều khiến họ chẳng còn tin tưởng gì vào chuyện yêu đương, cưới xin nữa. Bởi vậy, tuýp người này thường chọn cảnh sống độc thân chứ không chịu dựa vào bất kì người đàn ông nào cả.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất