Đàn bà ngoan quá cũng không tốt, phải ‘hư’ như thế này thì chồng mới mê mệt cả đời

14:48, 13/05/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Đàn bà ngoan quá cũng không tốt bởi có những lúc phải “hư” thì đàn ông mới thích. Và nếu đàn bà “hư” như thế này thì đảm bảo chồng sẽ mê mệt cả đời không dứt.

Sexy, quyến rũ chồng bằng những trang phục “có hở có kín”

Thi thoảng đàn bà cũng nên lựa chọn thời điểm riêng tư của hai vợ chồng như khi ở phòng ngủ hay lúc không có ai để quyến rũ chồng bằng những trang phục “có hở có kín” đầy khơi gợi. Chắc chắn những phần cơ thể lúc hở lúc kín cùng những cử chỉ đầy khiêu khích sẽ khiến chồng bạn phải rung động và xao xuyến đấy. Hãy nhớ bạn phải làm điều này thường xuyên để chồng nhận ra bạn rất quyến rũ và giúp chuyện yêu được hâm nóng, được làm mới.

Zalo

Thi thoảng đàn bà cũng nên lựa chọn thời điểm riêng tư của hai vợ chồng như khi ở phòng ngủ hay lúc không có ai để quyến rũ chồng bằng những trang phục “có hở có kín” đầy khơi gợi – Ảnh minh họa: Internet

Chủ động trong chuyện ấy

Đừng nghĩ rằng chuyện ấy đàn ông phải là người chủ động. Thay vì đợi chồng chủ động bạn hãy thử chủ động khiêu gợi chồng xem sao? Chắc chắn anh ấy sẽ rất phấn khích trước những cử chỉ mơn trớn, vuốt ve từ chính bạn mà bấy lâu nay anh ấy chưa bao giờ cảm nhận được. Hãy dẫn dắt anh ấy vào cuộc một cách từ từ và chậm rãi để cả hai cảm nhận hết những lâng lâng cảm xúc đầy mới lạ và tuyệt vời. Thử hỏi nếu thi thoảng đổi mới như thế này thì ông chồng nào chả “đứ đừ” các bà vợ.

Làm mới chuyện yêu bằng nhiều tư thế

Đã bao lâu rồi vợ chồng bạn không thử thay đổi tư thế khi yêu? Chính vì việc cứ giữ những tư thế cũ sẽ khiến cả hai nhàm chán và không cảm nhận được những cảm xúc thăng hoa. Vì thế thi thoảng hãy rủ chồng làm mới chuyện yêu với những tư thế mới xem sao? Biết đâu cả hai sẽ cùng cảm thấy thích thú và tìm lại cảm xúc bấy lâu nay đã mất.

Zalo

Đã bao lâu rồi vợ chồng bạn không thử thay đổi tư thế khi yêu? – Ảnh minh họa: Internet

Vượt qua mọi thời gian, không gian

Đừng đặt chuyện yêu vào một giờ nhất định, một vài ngày nhất định trong tuần. Như thế sẽ chẳng mang đến những rung động, những khác lạ gì và còn khiến cả hai cảm thấy khó chịu khi chuyện ấy dường như cũng đi vào khuôn khổ. Thế nên nếu có nhu cầu bạn hãy tận hưởng chuyện ấy ở bất cứ nơi nào, thời gian nào miễn sao đó là nơi riêng tư của hai người. Chắc chắn chồng và bạn sẽ cảm nhận được những phút giây tràn ngập thăng hoa cùng nhiều cảm xúc mới lạ.

Zalo

Chắc chắn chồng và bạn sẽ cảm nhận được những phút giây tràn ngập thăng hoa cùng nhiều cảm xúc mới lạ – Ảnh minh họa: Internet

Hãy tâm sự với chồng về chuyện ấy

Nếu như cả hai cứ giấu kín những cảm xúc của bản thân về chuyện ấy thì chắc chắn sẽ không bao giờ tìm thấy tiếng nói riêng. Như vậy chỉ là rào cản ngăn cách cả hai gần gũi và hiểu nhau mà thôi. Thế nên phụ nữ hãy “hư” bằng cách tâm sự, chia sẻ những cảm xúc của mình về chuyện ấy, nói ra những điều mình muốn và khuyến khích chồng cũng làm như vậy. Khi cả hai đã hiểu nhau thì chắc chắn chuyện yêu sẽ hòa hợp và giúp tình cảm vợ chồng hạnh phúc, bền vững.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất