Đàn bà như em, đàn ông sợ…

15:55, 05/03/2016 bởi: Giản Đơn
 0 bình luận  0 love

Tôi cũng là một cô gái trải qua rất nhiều đau thương của cuộc đời. Sau tất cả tôi đủ mạnh mẽ để không phải dựa vào đàn ông. Nhưng… Tôi luôn tin có một người xứng đáng để tôi dựa vào.

Có vài anh inbox rất thẳng thắn:
" Tuệ Nhi sao em hay chửi đàn ông vậy , em cứ chửi thế thì ai dám yêu em , ế là phải " 
" Tuệ Nhi , sao em bao đồng thế, chưa chồng chưa con mà toàn phát ngôn ngang ngạnh, đàn ông không thích đàn bà từng trải và biết nhiều quá đâu " 
====> làm Tuệ Nhi buồn mất mấy phút ^^ 
Có lẽ Tuệ Nhi ế bởi vậy. Bởi vì mọi người đi qua và thấy . Ô cái con bé này đanh đá chua ngoa quá. Vài cái tuổi đầu đã biết moi móc tật xấu của thiên hạ ra chửi đổng rồi. Thằng nào yêu phải nó chắc mệt. Mệt vì cái suy nghĩ quá tỉnh táo và đầy gai góc như thế. 
Yêu Tuệ Nhi chắc phải là người có tiền , không thì cũng phải có một công việc ổn định , vì em ấy không thích đàn ông vô dụng. 
Lấy Tuệ Nhi chắc phải là người đàn ông giỏi việc nước , đảm việc nhà , chung thuỷ nhất mực vì em ấy thích đàn ông đồng lòng sẻ chia. 
Chắc chắn mọi người nghĩ Tuệ Nhi chỉ tìm kiếm những người đàn ông hoàn hảo . Hoặc là lòng dạ em ấy đã quá chai sạn khô cứng rồi….thù ghét đàn ông thì đâu còn là đàn bà thuần tuý nữa….! 
Tội cho cô ấy lắm ! 
Người đàn ông gần đây nhất mà cô ấy để tâm , chỉ là một công chức bình thường. Lương cầm tay hơn 3 triệu, đi xe số và từng bị vợ cắm sừng bỏ rơi. 
Cô ấy yêu người đàn ông chỉ vì một câu chuyện, vì sự cảm phục cái ý chí vươn lên của anh trong khó khăn.
Cô ấy yêu bằng sự xót thương , đồng cảm của hai người đi lên từ nghèo khó. 
Cô ấy chấp nhận yêu anh không danh phận. 
Một người đàn ông từng thất bại , họ chẳng vội vàng gì. Họ lao vào công việc  , đôi khi bỏ mặc những người phụ nữ chờ đợi họ ở phía sau. 
Anh ấy đi suốt, đôi khi đi trong im lặng. Không lý do không liên lạc. Đặc thù công việc là vậy. 
Cô chỉ thấy thương anh nhiều hơn. Mỗi lần hỏi " chị ấy có làm việc này cho anh không , chuẩn bị vài thứ vụn vặt cho anh đi công tác ko .Mang cho anh đồ ăn tối lúc anh dạy thêm , và nhận ra đã lâu rồi anh chỉ mặc một cái áo phai màu như vậy" 
Anh ấy chỉ lắc đầu còn cô ấy thấy lòng mình đau nhói. 
Cô ấy nói rằng " em chỉ muốn bù đắp cho anh những điều mà anh chưa có được. Cho anh thấy sự chân thành thực sự của tình yêu là thế nào , chỉ cần anh quay về thì em sẽ chờ đợi" 
Hạnh phúc của cô ấy , đơn giản là được ngồi cạnh anh , nghe anh kể chuyện công việc . Mỗi cái hẹn chỉ mất 20k , hai cốc nước mía và những cơn gió đêm hè . 
Tuệ Nhi luôn yêu đơn giản  , dù là người đầu tiên hay thứ hai thứ ba vẫn luôn hết mình như vậy. 
Tổn thương và cay đắng có thể khiến lòng chai sạn đi , nhưng tuyệt đối không để yêu đương nguội nhạt. Nồng cháy thì cứ nồng cháy , si mê ai thì cứ si mê …rõ ràng .  
Đến bây giờ , Tuệ Nhi không biết người ta quên hay nhớ mình nữa. Quên cũng được , tâm huyết không dành đúng người thì chỉ thế thôi. Âu cũng là duyên nợ mình phải trả , mỉm cười chấp nhận. 
Ai yêu mình thì sẽ chạm đến được trái tim mình . Sẽ bóc tách được cái vỏ bề ngoài gai góc để thấy rõ một người phụ nữ thực sự . 
Đàn bà hay không , gợi cảm và mềm yếu hay không , chỉ cần một người biết là đủ !

 

st: Tuệ NhiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Album cưới của gia đình Gào được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Hoàng Trần và theo concept tự nhiên, nhẹ nhàng với tông màu trắng – hồng pastel.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất