Đàn ông chân thành, sẽ không khiến người phụ nữ phải bận lòng và lo lắng

09:02, 25/05/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Khi phụ nữ hỏi – “Anh đang làm gì vậy?”, không phải họ cố công muốn dò khảo người đàn ông mình yêu, chỉ là họ muốn quan tâm đôi điều, rằng “Anh đang bận, hay đang rỗi, nói chuyện với em tí được không?”.

Khi phụ nữ bận lòng – “Anh đang ở đâu đấy?”, không phải họ nghi hoặc hay ghen dỗi, chỉ là họ muốn nói – “Cũng trễ rồi, nếu anh còn đang ngoài phố thì hãy về nhà đi…”

Khi giữa khuya bỗng phụ nữ nghĩ suy – “Anh còn thức, hay đã ngủ rồi?”, thì họ cũng chỉ muốn nghe dỗ dành bằng câu nói – “Em ngủ thật ngon!”

Phụ nữ thật ra thế này. Nếu còn thương, họ sẽ luôn muốn để tâm và thăm hỏi đối phương từng điều nhỏ nhặt nhất.

Không phải kiểu kiểm soát hay gò bó, chỉ vì bản tính khi yêu ai đó, phụ nữ thường khó kiểm soát những nghĩ lo.

Đàn ông chân thành, sẽ không khiến người phụ nữ phải bận lòng và lo lắng

Đàn ông có hiểu, thì đừng trách phụ nữ phiền, cũng đừng bảo rằng cô ấy rắc rối, cả hạn chế nói những lời khó chịu, đừng bơ bỏ người yêu đâu đó một mình.

Đàn ông đừng bao giờ đem những vô tình dằn vặt tâm tim của phụ nữ. Khi cô ấy hỏi, hãy nhẹ câu trả lời. Khi cô ấy dỗi, hãy hạ giọng dỗ dành.

Khi cô ấy nói, hãy từ tốn lắng nghe. Muốn cô ấy hiểu, cứ bình đạm giải thích.

Phụ nữ nào cũng vậy, họ cần một tình yêu được nhận về và đáp trả chân chính. Chứ chẳng ai muốn đem hết cảm tình mình ra, chỉ để cầm vào tim toàn là bi kịch và dối trá.

Nếu phụ nữ hỏi – “Bao giờ anh về?”, thì thứ cô ấy muốn có lấy cho mình, chỉ là một vạch mức thời gian xác định, vừa đủ để họ cảm thấy bình ổn và an tâm.

Đàn ông chân tâm, sẽ không khiến người phụ nữ yêu mình phải bận lòng và lo lắng.
Đàn ông tầm thường, chỉ khiến người ở cạnh mình luôn thiệt thòi và tổn thương.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất