M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
18468

Thanh toán

Đàn ông có 3 điểm kiêng kỵ trên cơ thể, nếu cho bạn ‘sờ’ vào chính là yêu bạn tới mức ‘dung túng’

Đăng bởi Marry Doe - 23/09/2020   |   Lượt xem: 6395

Có những điểm kiêng kỵ trên cơ thể mà đàn ông không để ai chạm vào. Nhưng người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ dung túng để bạn thoải mái sờ vào những điểm này.

Khi đàn ông yêu ai đó thật nhiều, họ đặc biệt dung túng cho nửa kia của mình. Họ tha thứ cho lỗi lầm của bạn, chấp nhận những điểm chưa tốt ở bạn. Và đặc biệt có những điểm kiêng kỵ trên cơ thể họ không để người khác chạm vào, chỉ bạn được phép đụng tới.

Đầu và tóc

Đầu là bộ phận cơ thể tượng trưng cho cái tôi và sự kiêu ngạo nam tính của đàn ông. Vì vậy họ sẽ không dễ dàng hạ đầu khi đứng trước người khác, càng không để cho ai chạm vào phần cơ thể này của mình. Với đàn ông, hành động được xoa đầu chỉ dành cho những đứa trẻ chưa trưởng thành. Nếu bị người xa lạ xoa đầu, họ sẽ cảm thấy bị công kích. Anh ấy sẽ cho rằng đối phương đang xem thường, thương hại mình. Đàn ông càng có cái tôi cao thì càng không thể chấp nhận hành động này. Đặc biệt hơn, đỉnh đầu là vùng trí mạng của con người, một trong những huyệt vị trọng yếu. Đàn ông đương nhiên không muốn ai chạm vào vùng cơ thể này.
Đàn ông có 3 điểm kiêng kỵ trên cơ thể Marry
Nhưng với người phụ nữ họ yêu thì khác, đàn ông lại hoàn toàn buông lỏng giới hạn. Nếu bạn có thể chạm vào đầu, xoa tóc, làm bất cứ điều gì bạn thích với mái tóc của anh ấy thì chứng tỏ anh ấy yêu thương bạn tới mức dung túng.

Vùng cổ

Bất kì ai khi bị người khác chạm vào vùng cổ đều thấy khó chịu, thậm chí là khó thở. Đàn ông cũng không thích bị chạm vào vị trí cơ thể này. Ngoài ra, vùng cổ còn là nơi có những cơ quan như khí quản, cổ họng với nhiều dây thần kinh, động và tĩnh mạch xung quanh. Đây là phần cơ thể nhạy cảm và mỏng manh của con người. Nếu bị tác động mạnh vào đây, hô hấp của con người sẽ bị gián đoạn, nặng hơn sẽ đe dọa đến tính mạng. Đàn ông có 3 điểm kiêng kỵ trên cơ thể Marry Nếu bạn có thói quen chạm vào vùng cổ của đàn ông và anh ấy hoàn toàn không phản kháng thì chứng tỏ anh ấy yêu chiều bạn hết mực. Đàn ông khi yêu thật lòng sẽ nhường nhịn cho những đòi hỏi vô phép vô tắc của người con gái họ yêu.

Vùng eo

Có thể nói eo là vùng đại kỵ trên cơ thể con người. Đặc biệt là người đàn ông có ý thức cảnh giác, tự vệ cao thì không để bất kì ai chạm vào vùng cơ thể này. Không những thế, nếu vùng cơ thể này bị tấn công mạnh thì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Eo là vị trí cơ thể nằm ở đầu xương sườn thứ 11. Nếu bị tấn công vào vị trí này sẽ tác động đến ngũ tạng, thậm chí là gãy xương. Đàn ông là giống loài có sức chiến đấu tiềm tàng, nên luôn có sự phòng bị với cơ thể. Vì thế, họ đặc biệt có ác cảm với ai muốn đụng chạm vào vùng eo của mình. Đàn ông có 3 điểm kiêng kỵ trên cơ thể Marry Nhưng nếu là người con gái mà họ yêu thật lòng thì bạn sẽ luôn được “đặc cách”. Đàn ông sẽ tháo bỏ lớp phòng bị với bạn, để bạn choàng tay qua ôm eo, thậm chí là anh ấy sẽ thấy đây là một hành động thể hiện tình cảm. Hay dù có cảm thấy bị nhột khi sờ eo, anh ấy cũng chẳng khó chịu mà gạt tay bạn ra. Xem thêm: Nếu chàng trai của bạn làm 10 điều này, còn chờ gì mà không cưới anh ta ngay?
Danbadep.com

Bình luận

Viết Đánh Giá
T
Hay lắm