Thanh toán

Đàn ông cực ghét điều này khi làm "chuyện ấy", là phụ nữ ai cũng nên biết

Đăng bởi Marry Doe - 05/04/2020   |   Lượt xem: 2027

Đi vệ sinh ngay trước khi "yêu" và để ngỏ cửa, không rửa tay cũng như vùng kín sau khi đi vệ sinh là liều thuốc độc giết chết ham muốn.

Đi vệ sinh ngay trước khi "yêu" và để ngỏ cửa, không rửa tay cũng như vùng kín sau khi đi vệ sinh là liều thuốc độc giết chết ham muốn. Đa số đàn ông đều thích người phụ nữ của mình thật thơm tho và đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng cơ thể chính mình cũng như bạn đời. Trước khi sinh con, chị Loan không phải là người ở bẩn. Dù đi làm hay ở nhà người chị lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho đầy quyến rũ. Nhưng không hiểu sao từ ngày sinh con xong, chị Loan lại thay đổi thói quen sinh hoạt.

Có thể là do bận bịu quá nên chị quyết định mỗi ngày tắm một lần vào buổi sáng trước khi đi làm chứ không tắm vào buổi tối. Và như vậy đồng nghĩa với việc mỗi tối, chị “để nguyên hiện trạng” sau một ngày tiếp xúc với đủ thứ bụi bặm bên ngoài.

Chị thay bộ đồ ngủ rồi lên giường đi ngủ cùng anh Hùng. Quá ngạc nhiên trước thói quen đó của chị Loan, anh Hùng thắc mắc: “Sao em không tắm rửa cho sạch sẽ, đi làm cả ngày đã mệt, tắm một chút cho sạch sẽ và thư thái. Như thế ngủ cũng ngon và thoải mái hơn”.

Nhưng rồi anh Hùng không biết phải nói gì trước lí do vợ đưa ra: “Mỗi tối em có bao nhiêu việc phải làm, vả lại đêm hôm con cũng quấy khóc đủ thứ, làm xong những việc đó cũng bẩn đến người, tắm phí công ra. Thà cứ để mỗi sáng trước khi đi làm, tắm táp sạch sẽ đến công ty là được rồi”.

Chính vì cái lí luận đó mà kể từ ngày chị Loan không chịu tắm rửa vào buổi tối, anh Hùng luôn phải đối mặt với những cảm giác khó chịu và “khiếp đảm” khi “gần gũi” vợ.

Chỉ riêng chuyện nằm bên vợ với đủ thứ mùi từ sữa của con, con trớ, con tè dầm, mùi thức ăn khi nấu nướng… anh đã thấy khó thở và không tài nào ngủ yên ổn được.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Mỗi khi hai vợ chồng định yêu nhau, ngoài mùi từ cơ thể, cái cảm giác không sạch sẽ ở “vùng kín” của chị khiến anh mất hết cảm giác yêu đương thậm chí là “hãi hùng”.

Cũng đã có lần anh tỉ tê, nói khéo với vợ: “Em ơi, sao em không tắm cho thật sạch sẽ, thơm tho như thế khi ‘yêu’ em sẽ quyến rũ hơn đấy”. Chẳng ngờ chị thản nhiên đáp lại: “Dào ôi, là vợ chồng, biết hết tỏ tường rồi còn quyễn rũ với hấp dẫn gì nữa mà bày đặt”.

Bất lực trước cái suy nghĩ của vợ, anh Hùng đành nín thinh chấp nhận cảnh mỗi tối lên giường cùng vợ với bao thứ mùi khó chịu. Cảm hứng “ái ân” của anh cũng giảm sút đáng kể. Lần nào “thèm” quá thì anh phải nhắm mắt, nhắm mũi “yêu” thật nhanh để không phải hít những mùi khó chịu từ cơ thể vợ, nhất là thứ mùi “tỏa” ra từ “vùng kín”.

Theo các chuyên gia, việc vệ sinh trước khi quan hệ tình dục là một điều bắt buộc nếu bạn không muốn mắc các bệnh nhiễm trùng liên quan đến bộ phận sinh dục. Ngoài ra, việc để mùi hôi cơ thể sẽ khiến bạn đời mất hết cảm hứng yêu đương.

Nhiều phụ nữ không hiểu vì lý do gì mà chồng tự nhiên lại xa lánh mình. Họ phỏng đoán đủ mọi lí do mà không biết rằng chính từ việc hết sức đơn giản là vệ sinh cơ thể không sạch sẽ mà bạn đang đẩy chồng ra xa.

Điều này thực sự rất cần thiết với phụ nữ không chỉ trong chuyện chăn gối mà còn đảm bảo sức khỏe cho mỗi người. Trước những cuộc “yêu”, phụ nữ nên tạo sự sạch sẽ cho cơ thể mình:

Đi tiểu

Bạn không nên và đừng bao giờ nhịn tiểu trước khi giao hợp. Việc nhịn tiểu sẽ dẫn đến sự tích tụ của các vi khuẩn gây nhiễm trùng.

Cạo “vi-ô-lông”

Việc cạo “vi-ô-lông” được khuyến khích thực hiện cho cả nam giới và phụ nữ. Điều này giúp ngăn chặn mồ hôi tích tụ nhiều ở vùng kín và có thể dẫn đến các bệnh nhiễm trùng khác.

Đánh răng

Đánh răng không chỉ giúp bạn có hàm răng sạch sẽ mà còn giúp người bạn đời không bị một phen hốt hoảng vì hơi thở hôi hám của bạn. Đây là nguyên tắc vệ sinh cơ bản các cặp đôi nên làm theo trước khi giao hợp.

Đi tắm

Tắm là một việc làm lý tưởng và quan trọng trước khi bạn quan hệ tình dục. Điều này giúp đảm bảo cơ thể được sạch sẽ, không có mồ hôi hoặc mùi hôi của cơ thể trước khi làm “chuyện ấy”.

Theo Giadinh

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào